bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Liệu có bao nhiêu người sử dụng crypto để thanh toán trên Pornhub?

Icon 29/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8xI Icon copy link
Bitdeal

 Pornhub vừa công bố một loạt những số liệu không mấy khả quan về tổng lượng người dùng đang sử dụng lựa chọn thanh toán bằng cryptocurrency mới được ra mắt hồi đầu năm nay.


Trang web người lớn tiết lộ rằng hiện có ít hơn 1% số lượng đăng ký tài khoản Premium là thanh toán bằng cryptocurrency.

Pornhub có lượt truy cập trung bình mỗi ngày là 81 triệu lượt trong năm 2017, tính tổng cả năm là 28,5 tỉ lượt. Do vậy, “ít hơn 1%” cũng không phải là con số quá nhỏ. Tuy nhiên, công ty không đưa ra lượt người dùng thực tế dùng tiền mã hóa để chi trả cho dịch vụ của mình.

tiendientu.org-pornhub-3tiendientu.org-pornhub-3
Thông tin Pornhub chấp nhận Verge đã gây chấn động cộng đồng khi đó.

Bất chấp kết quả nghèo nàn, Pornhub vẫn giữ thái độ tích cực về tiềm năng của công nghệ này, chia sẻ:

Dù thế, chúng tôi hy vọng sẽ chứng kiến quá trình tiếp nhận cryptocurrency và blockchain rộng rãi trong tương lai gần.”

Như tiendientu.org đã đưa tin, tháng 4/2018, Pornhub đã gây chấn động với việc tuyên bố sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa, bắt đầu với đồng Verge (XVG).

Tại thời điểm ấy, Pornhub chọn Verge vì đồng coin này có lưu lượng người dùng lớn và forum cũng đã tổ chức chiến dịch vận động tiếp nhận XVG.

Sau đó, để tiếp tục đáp ứng nhu cầu riêng tư của khách hàng, Pornhub chấp nhận thêm TRONZenCash (mới đổi tên là Horizen).

tiendientu.org-pornhub-1
Pornhub hiện đang chấp nhận thanh toán bằng TRX, XVG và ZEN.

Phó Chủ tịch Pornhub – Corey Price – trao đổi với báo giới:

Ở đây tại Pornhub, chúng tôi luôn coi trọng thị hiếu lựa chọn phương pháp thanh toán không ngừng thay đổi của người dùng, và do đó, sẽ hợp lý khi chấp nhận cryptocurrency, đồng thời cung cấp tính ẩn danh và bảo mật.”

Vào tháng 8, Pornhub đã ký thoả thuận với hãng thanh toán PumaPay để tích hợp dịch vụ, song vẫn chưa có thông báo chính thức cuối cùng.

Jean - Theo The Next Web

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: ít hơn 1% người dùng Pornhub thanh toán bằng cryptocurrency, Pornhub cho thanh toán bằng cryptocurrency, thanh toán bằng cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle