Follow Tiendientu on Telegram

John Cena đăng ảnh Bitcoin và…không nói gì thêm

Quyết Huỳnh 02/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Chỉ sau một ngày đăng tải trên Instagram, hình ảnh về Bitcoin của vận động viên đô vật John Cena đã thu hút hơn 50.000 lượt thích từ cộng đồng. 

John Cena – vận động viên đô vật chuyên nghiệp đồng thời là ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng của Mĩ

Gần đây, Bitcoin và cryptocurrency đang ngày càng thu hút sự chủ ý của các nhà đầu tư và thậm chí là những người không phải là dân kinh doanh. Có vẻ, khi càng sở hữu nhiều tiền hơn, người ta càng dễ nhận thấy những khuyết điểm trong quản lý của chính phủ và hạn chế của tiền tệ truyền thống. Điển hình là trường hợp của Floyd Mayweather – đô vật đã đánh bại Conor McGregor và giành giải MMA, đã chuyển hướng sang đầu tư vào cryptocurrency thay vì “treo găng” và hưởng thụ. Trong khi đó, Mark Cuban cuối cùng cũng đã rót tiền vào Bitcoin và các dự án ICO.

Ngoài ra, ngành công nghiệp giải trí và cryptocurrency đang ngày càng nhích lại gần nhau hơn khi các nhân vật nổi tiếng như Mike Tyson, diễn viên Brock Pierce đang hoạt động liên quan đến cryptocurrency hay một số dự án giải trí dựa trên nền tảng Blockchain đã được đưa vào thực hiện.

Cena vốn là người cẩn trọng với những phát ngôn của mình. Trước đây, anh chưa từng đề cập đến Bitcoin hay cryptocurrency. Vì thế, chỉ với một hình ảnh và không kèm bất kì thông tin phụ họa nào, bài đăng tải trên Instagram của Cena cũng đủ sức thu hút sự chú ý với hơn hàng trăm bình luận.

Trải nghiệm với cryptocurrency một thời gian sẽ làm cho người ta quên mất rằng thật ra cryptocurrency vẫn còn là thứ gì đó lạ lẫm với phần đông thế giới. Có thể, sự thành công với cryptocurrency của John Cena hay những nhân vật nổi tiếng khác đang góp phần kích thích sự hứng thú của đám đông, nhưng, may mắn không gọi tên tất cả chúng ta. Tất cả cũng chỉ mới là bắt đầu, hãy tỉnh táo, thông minh, và liều lĩnh khi cần thiết.

Video đề xuất: Tìm hiểu về Bitcoin

Kiến thức cơ bản về Bitcoin – Chia sẻ của anh Lê Huy Hoà và và anh David Học.PS: Ad từng xem đi xem lại rất nhiều lần clip này khi tìm hiểu đến Bitcoin.

Posted by Tiền điện tử on Monday, 19 June 2017

Xem têm:

(Nguồn: cryptocoinsnews)

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org