John McAfee: “Dù bạn có tin hay không, đây thực sự là cuộc chiến chống lại cryptocurrency”

When Lambor 29/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

John McAfee tuyên bố sẽ có một cuộc chiến chống lại cryptocurrency xảy ra. Và giới chính phủ, ngân hàng, công ty thẻ tín dụng và SEC là phe đối lập.

Đây là một cuộc chiến thực sự

Theo McAfee, các lực lượng mạnh đang cố gắng làm hỏng tiến trình cách mạng cryptocurrency. McAfee bắt đầu bình luận bằng cách thể hiện rõ ràng thực tế của cuộc chiến đang diễn ra:

Tiendientu.org John McAfee Dù bạn có tin hay không, đây thực sự là cuộc chiến chống lại cryptocurrency

“Cho dù bạn có biết hay không thì đây thực sự là một cuộc chiến chống lại crypto.”

Ông gọi giới chính phủ, ngân hàng, công ty thẻ tín dụng và SEC là phe đối lập. Các tổ chức này đã hợp lại với nhau để dập tắt cuộc cách mạng không ngừng của cryptocurrency. Thật ra lối so sánh của McAfee cũng không hẳn là sai. Trên thực tế, nhiều ngân hàng và các công ty thẻ tín dụng gần đây đã bắt đầu rút tiền hỗ trợ cho các khoản thanh toán cryptocurrency. Trong khi giới chính phủ và các cơ quan quản lý như SEC cũng đang cố gắng thực hiện công tác điều tiết cryptocurrency.

Sau đó, ông kêu gọi tất cả các tín hữu crypto cùng đứng lên hành động:

“Chúng ta có thể làm gì? Hãy hành động. Chẳng hạn như viết Dân biểu. Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng trong khi họ vẫn còn nắm quyền, hãy làm những thứ khiến họ buộc phải chạm tay vào. Đi đến ngân hàng và yêu cầu họ cho phép giao dịch cryptocurrency. Nếu họ nói không, hãy yêu cầu họ giới thiệu một ngân hàng khác có dịch vụ tốt hơn. Bên cạnh đó, hãy yêu cầu các công ty thẻ tín dụng cho phép thanh toán bằng cryptocurrency.”

Theo McAfee, nếu muốn thế giới thay đổi thì những người đam mê crypto phải trở nên chủ động và đặt thẳng vấn đề vào tay họ. Ông kêu gọi họ viết đơn gửi đến SEC, kêu gọi Ủy ban không được phân loại cryptocurrency như chứng khoán.

Ông còn hài hước bình luận:

“Chúng tôi không phải là chứng khoán. Chúng tôi là coin. Chúng tôi là tiền tệ. Họ sợ chúng tôi!!!”

Tuyên ngôn độc lập của tiền tệ

Trong một phát triển có liên quan, Team McAfee gần đây đã xuất bản Tuyên ngôn Độc lập tiền tệ. Tài liệu gồm 849 từ là một cam kết đoàn kết với các đặc tính cốt lõi của phong trào cryptocurrency.

Văn bản này mang một số điểm tương đồng với Tuyên ngôn Độc lập 1776 của Hoa Kỳ. Cả hai tài liệu thậm chí bắt đầu với cụm từ mở “nổi tiếng trong quá trình con người”.

Tiendientu.org John McAfee Dù bạn có tin hay không, đây thực sự là cuộc chiến chống lại cryptocurrency 1

Một chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong tài liệu là ‘Giá trị’ và cách hệ thống tiền pháp định hiện tại ‘xử lý cơ bản’ việc duy trì tính toàn vẹn của giá trị. Kết quả, tuyên bố cho rằng cryptocurrency là cách duy nhất khôi phục lại khái niệm về giá trị đúng với bản chất nhất.

Team McAfee dưới sự lãnh đạo của John McAfee đang yêu cầu độc giả ký kết vào tài liệu. Tuyên ngôn này được dịch sẵn sang 14 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Hà Lan.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Dự đoán giá Bitcoin đến năm 2022 – CoinNews

Mya – Theo Bitcoinist

Follow Tiendientu on Telegram