John McAfee: Mùa coin đang đến – Chuẩn bị cho một “vụ núi lửa phun trào”

Abraham 20/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

John McAfee – một nhân tố quan trọng trong lĩnh vực cryptocurrency – cho rằng kỳ tăng trưởng tiếp theo sẽ mạnh mẽ như “núi lửa nguy hiểm nhất thế giới Krakatoa phun trào”. 


Bitcoin chuẩn bị tăng giá

McAfee chưa bao giờ ngừng nói về tương lai của thị trường Crypto. Lần này, ông nhận định thị trường giá tăng đang đến và nó sẽ giống như sự bùng nổ của núi lửa.

Trong một tweet mới đây, McAfee viết:

Bitcoin – $1,000 đã tăng trong một tuần. Đây có phải là thị trường bull không? Tôi không có đầu mối. Khi nào có 10 lần tăng liên tiếp thì tôi sẽ xem xét nó Bull. Trong khi chờ đợi, hãy chú ý rằng: Thị trường Bull đang đến!!! Và khi xảy ra, nó sẽ chẳng khác gì sự phun trào của núi lửa nguy hiểm nhất thế giới, Krakatoa.”

Nhân vật có tầm ảnh hưởng rộng khắp cryptocurrency

John McAfee có hơn 800.000 người theo dõi trên Twitter và là một trong những nhân vật luôn hiện diện trong thị trường cryptocurrency. Ông luôn đưa ra những lời khuyên về việc ICO nên đầu tư vào đâu hoặc dự án nào đáng xem.

tiendientu.org-nhan-vat-co-tam-anh-huong-rong-khap-crypto
John McAfee là người nổi tiếng trong crypto

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên ông đưa ra những nhận xét rất tích cực về cryptocurrency nói chung và Bitcoin nói riêng. Trong quá khứ, McAfee đã từng nói rằng Bitcoin sẽ đạt $1 triệu vào cuối năm 2020, đó là một tuyên bố rất lạc quan.

Các nhân vật quan trọng khác trong thế giới tiền mã hóa cũng đã đưa ra những nhận xét về thị trường hiện nay. Ví dụ, Thomas Lee nói rằng có một số tín hiệu trong phân tích kỹ thuật kết hợp với tin tốt đã đẩy thị trường tiền điện tử lên mức không thể tưởng tượng nổi kể từ đầu tháng trước.

Theo Tradingig.com

Follow Tiendientu on Telegram