Những dự báo giá Bitcoin

John McAfee quay trở lại: “Bitcoin sẽ vượt mức 15.000 USD vào tháng 6 này”

When Lambor 26/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

John McAfee đã trở lại với một loạt các dự đoán táo bạo về cryptocurrency. Trong một tweet vào ngày 24.5, nhà hoạt động công nghệ và chuyên gia bảo mật Internet đã liệt kê 5 token mang lại nhiều lợi ích lớn trong mùa hè này. Các tweet cũng chứa một số dự đoán chính trị về quan hệ đối ngoại của Mỹ.

Bitcoin sẽ tăng trong tháng 6 và giảm vào tháng 7

Theo McAfee, Bitcoin sẽ vượt qua mức 15.000 USD vào tháng 6. Tuy nhiên, sự tăng trưởng đột biến này không quá dài và sẽ giảm xuống trong tháng 7.

Tiendientu.org John McAfee quay trở lại Bitcoin sẽ vượt mức 15.000 USD vào tháng 6 này

“Dự đoán giá ngắn hạn của tôi: Trong một đợt sụt giảm lớn (gần như tất cả mọi thứ đều giảm) giá đồng Docademic sẽ tăng gấp đôi. Thị trường sẽ tăng trở lại trước ngày 12.6 và dự đoán của tôi chắc chắn sẽ xảy ra.”

Bitcoin không phải là đồng số hóa duy nhất mà McAfee dự đoán. Theo ông, cả hai đồng Docademic (MTC) và Bezop (BEZ) cĩng sẽ đạt mức cao mới vào giữa tháng 7. Riêng MTC sẽ tăng lên 0.73 USD vào tháng 7. Hiện đồng coin này đang giao dịch ở mức 0.13 USD .

Đối với BEZ, McAfee dự đoán token này sẽ đạt 0.52 USD trong tháng 7, tăng trưởng 300% so với mức hiện tại là 0.13 USD. McAfee còn đưa ra nhiều dự đoán về giá ngắn hạn khác: Bitcoin Private (BTCP) sẽ vượt quá 200 USD trước tháng 8, EOS tăng lên 32 USD vào cuối tháng 7 và GNT sẽ tăng vọt trên mốc 5 USD trước khi tháng 7 kết thúc.

EOS hiện đang giao dịch ở dưới mức dưới 12 USD. Theo báo cáo xếp hạng Weiss gần đây, EOS  là một trong những đồng coin hàng đầu trên thị trường. Tom Lee của Fundstrat gần đây đã tiết lộ EOS là loại tiền tệ được đánh giá cao nhất trên misery index. Nếu những dự đoán này chính xác, EOS sẽ tăng vọt hơn 200% trong khi GNT và BTCP sẽ tăng lần lượt 900% và 700% trong vòng hai tháng tới.

McAfee và những tuyên bố táo bạo

John McAfee không còn là cái tên xa lạ khi nhắc đến những dự đoán về cryptocurrency. Một trong những tuyên bố nổi tiếng của ông là Bitcoin sẽ đạt giá 500.000 USD/token vào năm 20120 nếu không ông sẽ tự “ăn của quý” của mình trước sóng truyền hình quốc gia. Sau đó, ông đã tăng mức dự đoán lên thành 1.000.000 USD và vẫn cam kết giữ nguyên hình “phạt” nếu đoán sai. Trước đó trong tuần, ông đã tweet về việc thị trường giá tăng sắp xảy ra, thúc giục các trader hãy chú ý đến các sự kiện và ‘cần sử dụng đầu của họ’.

Tiendientu.org John McAfee quay trở lại Bitcoin sẽ vượt mức 15.000 USD vào tháng 6 này

Trước đó vào tháng 2.2016, McAfee cũng hứa sẽ ăn giày của mình nếu không mở khoá được chiếc iPhone của kẻ khủng bố ở Sanberdino. Kết quả, McAfee đã không giữ chữ tín. Ông từ lâu bị cho là kẻ điên rồ trong giới công nghệ Mỹ khi thường xuyên có những hành vi bốc đồng, phát ngôn gây sốc.

Đã có một số phát triển đáng chú ý trong thị trường cryptocurrency vào tháng 5. Cả hai nhân tố: những công ty start up trong ngành (ví dụ Coinbase) và những gã khổng lồ giới tài chính (như Goldman Sachs) đã tung ra các sản phẩm nhắm vào các nhà đầu tư tổ chức. Một số chuyên gia đồng ý rằng dòng tiền từ các nhà đầu tư chính thống đổ vào thị trường sẽ là chất xúc tác dẫn đến thị trường giá tăng.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Cryptocurrency sẽ có lợi nhuận cao nhất trong năm 2018? – CoinNews

Mya – Theo Bitcoinist

Follow Tiendientu on Telegram