Những dự báo giá Bitcoin

John McAfee đã tăng mức cược giá Bitcoin vào cuối năm 2020 lên gấp đôi

When Lambor 16/07/2019

 Doanh nhân người Mỹ kiêm tín đồ crypto John McAfee đã tăng mức dự đoán lên lại 1 triệu USD giá Bitcoin vào năm 2020.


Thu nhận ý kiến của cộng động về những biến động giá Bitcoin gần đây, John McAfee cho biết ông đã “cười sặc sụa” về những phản ứng tiêu cực:

“Bitcoin ở mức giữa 10.000 USD mà mọi người đã lo lắng ư? LMFAO!! Tại sao bạn không chú ý đến dao động tuần? Nhìn vào FFS của vài tháng qua đi! Đang tăng thật nhanh kìa. Tôi vẫn khá tích cực về mức giá 1 triệu USD vào cuối năm 2020 đấy. Altcoin như MTC và Apollo sẽ tăng gấp 10 lần.”

Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, giá Bitcoin đã giảm hơn 10% trong tuần và hiện đang giao dịch quanh mức 10.400 USD. Song, tính theo tháng, giá Bitcoin đã tăng gần 20%. vốn hóa tăng 100% trong khoảng thời gian ba tháng qua.

tiendientu.org-john-mcafee-tang-gap-doi-muc-cuoc-gia-bitcoin-vao-cuoi-nam-2020
Nguồn: CoinGecko.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, John McAfee dự đoán hơn 10 năm nữa kể từ bây giờ, sẽ không còn tiền pháp định trên thế giới nữa. Khi đó, mọi thứ sẽ đều là tiền mã hóa.

Là một người thích khám phá, đầy đam mê và có tư tưởng phi chính phủ, John McAfee khá có (tai) tiếng trong ngành. Ông hiện đang ở Cuba, do các cáo buộc trốn thuế tại Mỹ – và hiện đang chuẩn bị chiến dịch tranh cử tổng thống lần thứ hai.

Ở một diễn biến khác, cộng sự cuồng nhiệt Bitcoin của McAfee, Anthony Pompliano, đồng sáng lập Morgan Creek Digital Assets, gần đây cũng đưa ra dự đoán Bitcoin có thể đạt 100.000 USD vào cuối năm 2021. Trái ngược với quan điểm của John McAfee về Token doc.com (MTC) và Apollo (APL), người dẫn chương trình Max Keiser dự đoán mùa Altcoin đã hết và tất cả giá trị sẽ đổ về Bitcoin.

Chắc không ít người quên được dự đoán của John McAfee năm nào. Hai năm trước, McAfee thề sẽ ăn “của quý” của mình trên sóng truyền hình quốc gia nếu giá Bitcoin không đạt 500.000 USD trong năm 2020.

Jelly

BVNEX