Follow Tiendientu on Telegram

TRON (TRX)

Justin Sun hủy bữa trưa vì bệnh, nhưng vẫn có mặt tại buổi tiệc của TRON ở San Francisco

Abraham 27/07/2019

Follow Tiendientu on Telegram

Logo-tiendientu CEO TRON là Justin Sun vừa tuyên bố hoãn bữa trưa cùng tỷ phú Warren Buffett vì bị “sỏi thận”. Tuy nhiên, anh vẫn đủ sức khỏe tham gia buổi tiệc do TRON tổ chức ở San Francisco vừa qua.


Như tiendientu.org đưa tin, sau khi bị “khẩu nghiệp” khá nhiều vì tuyên bố bị “sỏi thận”, hủy ăn trưa với Warrent Buffett, Justin Sun đã viết thư xin lỗi cộng đồng, truyền thông vì marketing “quá đà”.

Một ngày sau đó, CEO TRON xuất hiện tại buổi tiệc ở San Francisco và chụp hình cùng người hâm mộ.

tiendientu.org-tron-justin-sun
Nguồn: Twitter.

Bức thư “hối lỗi” với cộng đồng chỉ được Sun viết bằng tiếng Trung, đăng trên Weibo – mạng xã hội hầu như chỉ có người Trung Quốc sử dụng.

Trong tương lai, vì lý do sức khỏe, tôi sẽ nghỉ ngơi một thời gian. Tất cả nỗ lực sẽ được dùng để phát triển công nghệ blockchain thay vì marketing và thổi phồng quá đà.”

Dù bữa trưa cùng tỷ phú đầu tư Buffett bị hoãn, nhưng 4,6 triệu USD mà Sun đã quyên góp cho từ thiện và các hoạt động bên lề vẫn được triển khai như dự kiến.

Được biết, 10 Youtuber đã bay đến San Francisco để dự bữa tiệc Influencer của TRON, cũng như ăn mừng kỉ niệm 1 năm sáp nhập BitTorrent – nền tảng chia sẻ file được thành lập từ năm 2004. Justin Sun

Tuy nhiên, ngay hôm qua, nhà sáng lập BitTorrent là Bram Cohen đã “tố” Sun không hoàn thành thanh toán cho thương vụ mua lại.

tiendientu.org-bittorrent-justin-sun-1

Có ai biết liệu Sun có đang gặp vấn đề tiền bạc hay không? Chứ anh ta chưa thanh toán lần cuối cho BitTorrent.”

Đáp lại, Sun đã lên tiếng phủ nhận tin trên, rằng:

Đây không phải là vấn đề của tôi.”

Cộng đồng tiếp tục nghi ngờ “tình trạng sức khỏe” của CEO TRON. Có vẻ như “vận hạn” của Sun đang khá “nặng”, vì drama liên tiếp xoay quanh nhà sáng lập trẻ tuổi này. 

Alexander

Follow Tiendientu on Telegram