Follow Tiendientu on Telegram

Justin Sun: Sự tăng trưởng của XRP là dấu hiệu cho thấy Blockchain ngày càng được chấp nhận

When Lambor 23/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cộng đồng cryptocurrency dường như đang rất kinh ngạc về hiệu suất hoạt động của XRP trên thị trường trong vài ngày qua. Ngạc nhiên hơn nữa khi Ripple bất ngờ vượt mặt Ethereum và lập đỉnh mới là 0.769 USD, tăng 180% giá trị từ 0.274 USD.


Sự tăng trưởng của XRP là dấu hiệu chấp nhận Blockchain

Trong một bài viết gần đây trên Twitter, Justin Sun đưa ra giả thuyết sự tăng trưởng gần đây của XRP trên thị trường là do Ngân hàng PNC công nhận giao thức Ripple.

Anh cũng nói thêm rằng, đây là một dấu hiệu cho thấy các tổ chức tài chính sẽ tìm đến Blockchain nhiều hơn. Sau đó, Sun tiếp tục tiết lộ một tin tức hầu như không ai biết rằng, anh ta đã từng là Trưởng đại diện của Ripple ở Trung Quốc vài năm trước đây.

Sun đã tweet như sau:

“Sự tăng trưởng của XRP những ngày qua xuất phát từ sự công nhận của PNC Bank về giao thức Ripple. Như Bill Clinton từng nhấn mạnh hồi hội nghị Swell 2018, Blockchain đang đi vào nền kinh tế chủ đạo!

Là Trưởng Đại diện Ripple ở Trung Quốc từ năm 2014 – 2016 và là cổ đông của Ripple, tôi tin các tổ chức tài chính sẽ ngày càng áp dụng Blockchain. # TRON $ TRX”

Nguồn: CoinMarketCap.

Justin chúc mừng Ripple và Stefan Thomas

Trong một bài đăng ngắn trên Twitter, Justin Sun đã chúc mừng Ripple và cựu giám đốc công nghệ Stefan Thomas của mình. Anh không nói rõ lý do chính xác vì sao lại chúc mừng họ, nhưng có thể những nguyên nhân sau đây có thể giải thích nghi vấn này:

  • Coil, một dự án do Stefan Thomas dẫn dắt, đang thử nghiệm kiếm tiền trên web với Wikipedia và các trang web khác.
  • XRP tăng mạnh trên thị trường.
  • Hàm ý xRapid sẽ ra mắt vào tháng tới.
  • Ngân hàng PNC công nhận giao thức Ripple và các khả năng tiềm năng của họ trong ngành ngân hàng bằng cách đơn giản hóa các giao dịch xuyên biên giới thông qua xCurrent.

Cụ thể bài đăng của Sun trên Twitter:

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org