Follow Tiendientu on Telegram

Justin Sun phủ nhận tin đồn thâu tóm sàn giao dịch Poloniex

Tris 20/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 tiendientu-header Justin Sun, nhà sáng lập đồng thời là CEO của Tron (TRX) đã lên tiếng phủ nhận tin đồn anh lãnh đạo một quỹ đầu tư đứng sau thâu tóm sàn giao dịch Poloniex. 

Gần đây, sàn giao dịch Poloniex đã thông báo tách khỏi công ty mẹ là Circle. Theo sau đó, Poloniex sẽ không phục vụ khách hàng Mỹ kể từ tháng sau. Poloniex từ giờ sẽ trở thành Polo Digital Assets. Ltd – công ty quốc tế độc lập, được hỗ trợ bởi công ty đầu tư châu Á hiện vẫn chưa rõ tên.

Bởi yếu tố “chưa rõ tên” này mà một tin đồn đã xuất hiện. Cụ thể, vài trang tin đã đồn đoán rằng Justin Sun, nhà sáng lập Tron (TRX) là lãnh đạo của quỹ đầu tư đứng sau mua lại sàn giao dịch Poloniex.

Tuy nhiên, trong một tweet gần đây, Justin Sun đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

“Tôi đang không mua thứ gì cả. Tôi chỉ đầu tư và hỗ trợ vài người bạn. Phần lớn quỹ đầu tư của tôi phân bổ vào BNB, HT, OKB… và các sàn đang hỗ trợ TRX, BTT.”

Justin Sun phủ nhận tin đồn thâu tóm sàn Poloniex.
Justin Sun phủ nhận tin đồn thâu tóm sàn Poloniex.

Như tiendientu.org đã đưa tin, Circle mua lại Poloniex vào tháng 2/2018 với giá 400 triệu USD. Thời điểm đó, các nhà sáng lập Circle có tham vọng xây dựng Poloniex thành một thị trường với các token đại diện cho mọi thứ có giá trị. Bao gồm hàng hóa vật lí, bất động sản và thậm chí cả sản phẩm sáng tạo.

Tuy nhiên, mối lương duyên Circle và sàn giao dịch Poloniex đã chính thức đứt gánh. Poloniex “chia tay” Circle sau 1,5 năm “mặn nồng”.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org