Follow Tiendientu on Telegram

TRON (TRX)

Justin Sun xác nhận đã đầu tư vào sàn giao dịch Poloniex

When Lambor 14/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Cách đây không lâu, sàn giao dịch Poloniex tuyên bố sẽ đổi tên thành Polo Digital Assets. Ltd và được hỗ trợ bởi một công ty đầu tư châu Á. Sự kiện này đã làm dấy lên tin đồn Justin Sun, nhà sáng lập Tron, là lãnh đạo của quỹ đầu tư đứng sau mua lại Poloniex.


Nhà sáng lập Tron phủ nhận liên quan đến Poloniex

Như tiendientu.org đã đề cập, sàn giao dịch Poloniex đã thông báo tách khỏi công ty mẹ Circle và đổi tên thành Polo Digital Assets. Ltd. Những lùm xùm xoay quanh sự kiện này đã làm dấy lên tin đồn Justin Sun chính là người lãnh đạo một nhóm đầu tư mua lại Poloniex. Sau khi mua lại, Poloniex đã tách ra khỏi Circle như một công ty độc lập. Tuy nhiên, đối mặt với những hoài nghi từ cộng đồng, Justin Sun đã phủ nhận tin đồn này.

Trong một chia sẻ trên Twitter, Sun cho biết:

“Tôi đang không mua thứ gì cả. Tôi chỉ đầu tư và hỗ trợ vài người bạn. Phần lớn quỹ đầu tư của tôi phân bổ vào BNB, HT, OKB… và các sàn đang hỗ trợ TRX, BTT.”

Và cũng chính Justin Sun xác nhận đầu tư Poloniex

Sau những phen lẩn tránh câu hỏi từ thị trường, Justin Sun đã lên tiếng xác nhận là một trong những nhà đầu tư đã mua lại sàn Poloniex từ công ty công nghệ tài chính Circle.

Trong một livestream trên kênh Twitter chính thức của Poloniex vào ngày 12/11, Justin Sun đã thừa nhận mình là một trong những nhà đầu tư mua lại sàn giao dịch này. Tuy nhiên, Sun nhấn mạnh Poloniex sẽ hoạt động độc lập với Tron Foundation. Đồng thời, anh cũng mong muốn các nhà đầu tư sẽ hỗ trợ Poloniex phát triển hơn.

justin-sun-xac-nhan-dau-tu-vao-san-poloniex-tiendientuorg
Justin Sun có mặt trong buổi livestream của Poloniex với thông báo hợp tác.

Theo trang phân tích Nomics, Poloniex là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 11 về khối lượng giao dịch. Nền tảng này ước tính, có ít hơn 1%  tổng khối lượng giao dịch tiền mã hóa đang diễn ra trên sàn Poloniex.

Anh tuyên bố:

“Có thể những người mới sử dụng tiền mã hóa chưa bao giờ nghe về sàn Poloniex. Song, khoảng hai năm trước, đây là một trong những sàn giao dịch Bitcoin phổ biến nhất. Do đó, Poloniex chắc chắn là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất.”

Sau tuyên bố Poloniex sẽ hoạt động độc lập với Tron Foundation, tin tức về việc đầu tư của Sun vào nền tảng này xuất hiện khi Poloniex vừa niêm yết Tron (TRX). Theo thông báo từ sàn, khách hàng có thể bắt đầu thực hiện các lệnh giao dịch cho các cặp TRX/Bitcoin (BTC), TRX/Tether (USDT) và TRX/USD Coin (USDC).

Giá TRX hôm nay:

Follow Tiendientu on Telegram