Kakao Talk “nhá hàng” ví tiền mã hóa sắp phát hành nửa cuối năm 2019

When Lambor 13/08/2019

 Ông lớn mạng xã hội Hàn Quốc Kakao Corp vừa ra mắt trang “nhá hàng” cho sản phẩm ví tiền mã hóa sắp tới, Klip.


Theo tờ News1 Hàn Quốc ngày 12/08, Kakao đã tung ra trang ví teaser trong phần “More” của ứng dụng nhắn tin KakaoTalk. Điều này đồng nghĩa, khoảng 50 triệu người dùng của Kakao Talk sẽ sớm được sử dụng ví tiền mã hóa này trong tương lai.4

Ví tiền mã hóa Kakao kết nối 50 triệu người dùng

Ví Klip là một sản phẩm do công ty con Blockchain của Kakao GroundX phát triển. Sản phẩm này cho phép người dùng trữ đồng Klaytn họ có được trên trực tuyến. Với trọng tâm là các ứng dụng hỗ trợ tài chính, sáng tạo nội dung và các trò chơi trên Blockchain, ví sẽ hỗ trợ các token non-fungible. Ngoài token Klaytn, Klip cũng sẽ hỗ trợ các token là đối tác của mainnet Klaytn.

tiendientu.org-kakao-talk-nha-hang-vi-tien-ma-hoa-sap-phat-hanh[1]
Kakao Talk “nhá hàng” ví tiền mã hóa sắp phát hành nửa cuối năm 2019.
Trang teasing hiện đang hiển thị các logo của đối tác như Airbloc, Pebble và Spin Protocol, theo News1. Với số lượng người dùng toàn cầu lên đến 50 triệu vào tháng 06/2019, CEO GroundX, Han Jae-Sun, nhấn mạnh quyết định tích hợp ví vào ứng dụng nhắn tin có thể tối ưu hóa khả năng tiếp cận đến tiền mã hóa.

Theo một nguồn tin nội bộ từ Kakao, ví Klip dự kiến sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2019. Tại thời điểm ra mắt mainnet Klaytn, các công ty sử dụng công nghệ này có vốn hóa thị trường kết hợp lên tới 64.8 tỷ USD. Tính đến tháng 10/2019, Kakao dự định phát triển đến 34 ứng dụng phân quyền trên nền tảng. Vào tháng 03/2019, Kakao cho biết họ sẽ tái ICO cho Klaytn sau khi huy động được 90 triệu USD từ nhà đầu tư. Như tiendientu.org đã đề cập, vào tháng 12/2018, Kakao công bố kế hoạch huy động gần 300 triệu USD thông qua GroundX để phát triển token của riêng tập đoàn.

Jelly

BVNEX