bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Kambria chính thức thông báo mở bán pre-sale Kambria Token (KAT)

Icon 11/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9fP Icon copy link
Bitdeal

Sau bao ngày chờ đợi kể từ khi được giới thiệu đến cộng đồng, dự án Kambria đã chính thức đưa ra thông báo về việc mở bán pre-sale Kambria Token (KAT). 

Theo thông báo, whitelist và KYC Kambria Token sẽ được mở vào lúc 10 giờ sáng (UTC+7) Chủ Nhật, ngày 18.11.2018 đến 10 giờ sáng (UTC+7) thứ Sáu, ngày 30.11.2018. Các nhà đầu tư có thể truy cập https://app.kambria.io/kyc  để tham gia.

Quan trọng, vòng pre-sale Kambria Token sẽ kéo dài từ 8 giờ tối (UTC+7) ngày 01.12.2018 đến 11:59 phút (UTC+7) ngày 05.12.2018.

Về Kambria, đây là dự án blockchain đầu tiên hướng đến xây dựng một nền tảng sáng tạo mở cho công nghệ tiên phong, và token KAT là phương tiện để người dùng tiếp cận đến nền tảng này.

Với Kambria Token, thành viên trong cộng đồng có thể sử dụng KAT để quảng báo và huy động vốn có các dự án công nghệ.

Các cá nhân hoặc đội nhóm tham gia phát triển sản phẩm hoặc viết code đều sẽ được tặng tưởng bằng KAT.

Các công ty có thể sử dụng KAT để tạo những chiến dịch bounty, nhà sản xuất thì kiếm được KAT từ viết tham gia tạo mẫu, sản xuất robot và các bộ phận robot.

Holder KAT có thể dùng KAT để bầu chọn cho các dự án xuất sắc và có giá trị.

Theo dõi thông tin về Kambria tại đây.

Ngoài ra, ngày 14.11.2018 tới, Kambria sẽ mang đến cho cộng đồng sự kiện “Innovation, Community & Impact: Our protocol for the future” với sự tham gia của các khách mời đặc biệt như em nhà Winklevoss cùng các những nhà đầu tư, doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực blockchain và cryptocurrency. Bạn hãy nhanh tay đăng kí một tấm vé mời để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé.

Amateur

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Kambria (KAT) pre-sale

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle