Dự án Kambria

Kambria gia nhập Binance Chain, KAT token sẽ được niêm yết trên Binance DEX

When Lambor 28/06/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

 Kambria đang chuyển KAT Token sang Binance Chain. Việc dịch chuyển KAT sang chain mới sẽ giúp cho Kambria và cộng đồng có cơ hội trở thành một phần của hệ sinh thái Blockchain phát triển nhanh nhất trên thế giới.


Hiện tại, Kambria được xây dựng trên nền tảng ERC-20 của Ethereum. Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất của mình, Kambria đã được phê duyệt tham gia Binance Chain. Điều này đồng nghĩa, Kambria sẽ xây dựng nền tảng của mình trên cả Ethereum Chain và Binance Chain, tận dụng tối đa những lợi thế tốt nhất của cả hai hệ sinh thái Blockchain này.

Tại sao lại là Binance Chain?

Như tiendientu.org đã đề cập, Binance DEX đi vào hoạt động sau khi blockchain riêng của sàn Binance là Binance Chain hoàn tất chuyển đổi mainnet vào ngày 23/4. Hiện cả Binance DEX và Binance Chain đang chiếm lĩnh giới tiền mã hóa bằng những ưu điểm vượt trội về tốc độ giao dịch, an toàn, sự đón nhận của cộng đồng và tính phi tập trung. Trước thực trạng nhiều sự cố đã xảy ra trên các sàn giao dịch tập trung, Kambria tin việc xây dựng Binance DEX trên nền tảng Binance Chain sẽ mang lại giải pháp giao dịch nhanh chóng và an toàn.

tiendientu.org-kambria-gia-nhap-binance-chain[1]

Binance Chain nhắm tới mục tiêu giải quyết các vấn đề hiện tại của sàn giao dịch tập trung thông qua Binance DEX. Người dùng vẫn có thể sử dụng các tính năng của sàn giao dịch tập trung Binance và đảm bảo được quyền kiểm soát toàn bộ số tài sản của mình, không phải chịu rủi ro của bên thứ ba.

Kambria chuyển sang Binance Chain với mục tiêu tận dụng được các lợi thế về tốc độ, thanh khoản và tiếp cận được một cộng đồng rất lớn của Binance.

Chuyển đổi ERC-20 qua BEP2

Việc tham gia vào Binance Chain đồng nghĩa token của Kambria sẽ được chia làm hai loại, ERC-20 KAT trên nền tảng Ethereum và BEP2 KAT trên nền tảng Binance Chain. Sắp tới, Kambria sẽ xây dựng một công cụ giúp chuyển đổi hai loại token này. Trong tương lai, người dùng có thể chuyển đổi ERC-20 KAT thành BEP2 KAT với tỉ lệ 1:1.

Kambria cam kết sẽ duy trì tổng cung KAT là 3,7 tỷ token bằng cách “đóng băng” số token ERC-20 khi người dùng muốn chuyển sang BEP2 và ngược lại. Quá trình chuyển đổi này hoàn toàn minh bạch, phi tập trung và áp dụng cho tất cả những ai đang hold KAT. Việc chuyển chuyển đổi sang BEP2 KAT sẽ giúp gia tăng thanh khoản cho Kambria Token.

Điều này có nghĩa như thế nào với Kambria và người dùng?

Kambria đảm bảo nền tảng sẽ hoàn động bình thường và tổng cung KAT sẽ không thay đổi. Hơn nữa, giao dịch KAT trên các sàn giao dịch hiện tại sẽ vẫn diễn ra như thường lệ. ERC-20 KAT sẽ không có sự thay đổi và mọi người vẫn có thể mua bán ERC-20 KAT trên các sàn giao dịch bình thường. Trong tương lai, nếu KAT được niêm yết trên các sàn giao dịch mới, Kambria sẽ lựa chọn niêm yết phiên bản BEP2 nếu được hỗ trợ.

tiendientu.org-kambria-gia-nhap-binance-chain[2]

Nỗ lực phát triển này của Kambria nhằm tạo ra sự thuận tiện nhất cho những cá nhân muốn giao dịch KAT. Đồng thời vẫn đảm bảo được các chức năng quan trọng cho các nhà phát triển.

Đây là một tín hiệu tích cực đến từ Kambria. Từ hành động này của Kambria, chúng ta có thể cảm nhận được rằng họ đang nỗ lực, cố gắng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng của mình. Hi vọng điều này sẽ mang lại những bước tiến mới cho Kambria cũng như lợi ích cho người dùng.

Follow Tiendientu on Telegram