Follow Tiendientu on Telegram

Dự án Kambria

Dự án Kambria cập nhật roadmap 2020

Abraham 28/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Dự án Kambria (KAT) vừa cập nhật roadmap (lộ trình) mới trong năm 2020. Dự án nền tảng vẫn sẽ tập trung phát triển hệ sinh thái vững mạnh về công nghệ AI và robotics.

Kambria cập nhật roadmap 2020

Trong Kambria roadmap 2020, dự án vẫn giữ cách tiếp cận toàn diện để xây dựng và nuôi dưỡng hệ sinh thái bao gồm hợp nhất của các bên đối tác để trở thành một phần của chương trình sáng tạo.

tiendientu.org-kambria-roadmap-2020-1

Tiếp tục với tầm nhìn được lên kế hoạch từ trước, dự án Kambria hình dung ra một kế hoạch sâu sắc tập trung chủ yếu vào 3 khía cạnh. Toàn bộ quan điểm là để đạt được 3 mục tiêu như sau:

  1. Xây dựng một nền kinh tế token mạnh mẽ
  2. Xây dựng một cộng đồng nhà phát triển mạnh mẽ
  3. Tạo luồng doanh thu trong thế giới thực

Kambria xây dựng nền kinh tế token như thế nào?

Nền kinh tế token mạnh mẽ đòi hỏi phải tạo ra nhu cầu cao cho token. Để tạo ra nhu cầu này, KAT sẽ được sử dụng rộng rãi cho mọi hoạt động có thể có trên nền tảng.

Tất cả các chức năng như bounty, phí cấp phép hay phí thành viên sẽ được thanh toán bằng KAT. Để đẩy nhanh các khoản thanh toán trong KAT, dự án đề xuất một cổng tiền pháp định để làm cho quá trình mua bán dễ dàng hơn.

Ngoài những hành động này, Kambria sẽ tập trung vào việc giảm vận tốc token bằng cách stake KAT cho một số dự án bền vững trong tương lai của nền tảng.

Cuối cùng, như tiendientu.org đưa tin, song song đó, Kambria đã lên kế hoạch đốt coin đến năm 2020.

tiendientu.org-kambria-roadmap-2020-2
Dịch vụ sáng tạo mở của Kambria.

Xây dựng cộng đồng nhà phát triển

Kambria dự định xây dựng một mạng lưới các nhà phát triển cộng đồng độc quyền để chạy các chương trình trong tương lai. Do đó, dự án sẽ tập trung vào việc hấp thụ tài năng mới thông qua các chương trình giáo dục và bằng cách tổ chức một loạt các Hackathon.

Kambria sẽ thúc đẩy nhà phát triển tham gia nền tảng bằng cách trả thưởng và hỗ trợ cho những dự án đang xây dựng.

Một mạng lưới toàn cầu cho nghiên cứu và phát triển cũng sẽ được xây dựng. Trung tâm đổi mới phát triển thành lập tại Thung lũng Silicon, Việt Nam, Ấn Độ và các quốc gia khác – là nơi kết hợp các trường đại học, học viện và doanh nghiệp trong ngành với chuyên môn kỹ thuật cao.

Kambria tạo ra doanh thu như thế nào?

Doanh thu của Kambria sẽ đến từ dịch vụ cộng đồng, phát triển chương trình cấp phép, dịch vụ sáng tạo (OIAAS) và tạo ra một thị trường cho sản phẩm và công nghệ mới.

Xem thêm về Kambria roadmap 2020 tại đây.

Follow Tiendientu on Telegram