Tiendientu.org

Kambria kết nối các nhà tiên phong công nghệ trên khắp thế giới tại Việt Nam trong sự kiện “Innovation, Community and Impact”

Icon 15/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9iT Icon copy link
Bitdeal

Sự kiện do Kambria tổ chức đã quy tụ những nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực blockchain, những doanh nhân khởi nghiệp tại Silicon Valley như Cameron và Tyler Winklevoss, Joe và Jeff Lonsdale, cũng như những nhà lãnh đạo khởi nghiệp tại Việt Nam.

Ngày 14/11/2018, tại Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam, Kambria  – nền tảng sáng tạo mở xây dựng trên công nghệ blockchain nhằm thúc đẩy sự hợp tác trong các khía cạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cũng như phân phối các công nghệ tiên phong, đã giới thiệu tới cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam sự kiện “Innovation, Community, and Impact: Protocol for the Future”​ (Tạm dịch: “Sáng tạo, Cộng đồng và Tác động: Giao thức vì tươnglai”)​. Sự kiện này là một phần trong những nỗ lực của Kambria nhằm xây dựng và phát triển cộng đồng công nghệ tiên phong trên khắp thế giới.

Sự kiện diễn ra tại Dreamplex Coworking Space tại Hồ Chí Minh, đã bắt đầu bằng buổi gặp gỡ và trò chuyện thân mật giữa khách mời, báo chí và những người tham dự. Sự kiện đã vinh hạnh chào đón ông Chu Ngọc Anh, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và một số chính khách khác.

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chu Ngọc Anh phát biểu tại sự kiện.

Sau lời phát biểu khởi động chương trình chính của sự kiện, Tiến sĩ Vũ Duy Thức, đồng sáng lập kiêm CEO của Kambria đã có phần đối thoại song phương cùng Joe Lonsdale, Chủ tịch quỹ 8VC.

 

Sau đó, chương trình được tiếp nối bằng hai phiên thảo luận về chủ đề “Sáng tạo, Cộng đồng và Tác động: Giao thức vì tương lai” với sự tham gia của các khách mời đến từ Silicon Valley như Joe Lonsdale (8VC), Cameron và Tyler Winklevoss (Gemini), Jack Abraham (Atomic), Jeff Lonsdale, và Minh Le (VNG), Sonny Vu (Fossil). Chương trình kết thúc bằng buổi giao lưu tự do giữa những doanh nhân từ Silicon Valley và cộng đồng công nghệ tại Việt Nam.

Cameron và Tyler Winklevoss (Gemini), những nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực blockchain.
Phiên trao đổi sôi sổi giữa Jack Abraham (Atomic), Jeff Lonsdale, Minh Le (VNG) và Sonny Vu (Fossil).

Sự kiện đã quy tụ những nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, những chủ doanh nghiệp và sáng lập viên của các startup, những người có mối quan tâm tới sự kết nối lâu dài giữa Silicon Valley và Việt Nam với mục tiêu phát triển cộng đồng. Người tham dự sự kiện đã có cơ hội trao đổi, thảo luận và hợp tác với những nhà lãnh đạo trong ngành công nghệ để cùng chung tay tạo ra nhiều tác động tích cực cho tương lai.

Sau sự kiện, Ông Vũ Duy Thức, sáng lập viên kiêm CEO của Kambria chia sẻ:

“Sự kiện này được hi vọng sẽ tạo ra một làn sóng tích cực, thay đổi cách thức chúng ta phát triển công nghệ tiên phong thông qua sự kết nối và tương tác giữa những cộng đồng có sức ảnh hưởng trên toàn cầu.

Sứ mệnh của Kambria là chia sẻ tinh thần sáng tạo mở và hỗ trợ các cộng đồng trên thế giới xây dựng nên môi trường mở cho những phát triển công nghệ để tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tham gia đóng góp và thiết kế những sản phẩm công nghệ cho tương lai.”

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Về Kambria:

Được thành lập từ năm 2017 bởi đội ngũ phát triển sản phẩm robot gia đình mang tên OhmniLabs , Kambria là một nền tảng sáng tạo mở, cho phép triển khai và trao thưởng cho những hợp tác trong các khía cạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất cũng như phân phối các công nghệ tiên tiến. Với Kambria, việc phát triển và vận dụng những công nghệ mới sẽ trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn, cũng như tiết kiệm nhiều chi phí so với trước đây. Đội ngũ thành lập Kambria đặt tên của nền tảng này theo Vụ nổ Cambri cách đây 500 triệu năm – bước khởi đầu cho sự phát triển về đa dạng sinh học theo tốc độ tiến hóa tăng theo cấp số nhân. Ts. Vũ Duy Thức và các đồng sáng lập tin rằng nền tảng Kambria sẽ là chất xúc tác tương tự cho những phát triển của công nghệ tiên tiến.

Để có thêm thông tin, vui lòng tham khảo: ​https://www.kambria.io​.

Tham gia cộng đồng Kambria Việt Nam tại: t.me/KambriaVietnam

Tris

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: sự kiện Kambria

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle