Tiendientu.org

Kambria tại sự kiện KuCoin Meetup: Blockchain “Từ ICO đến ứng dụng thực tế”

Icon 31/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aoj Icon copy link
Bitdeal

 Kambria đã đi được một chặng đường dài kể từ lần đầu tiên ra mắt phiên bản MVP đầu tiên vào tháng 04.2018. Tuy nhiên, hành trình trước mắt vẫn còn dài và tại một sự kiện do Kucoin tổ chức, công ty đã tiết lộ những thông tin mới nhất về những bước đi tiếp theo.


Kambria có mặt tại Kucoin Meetup, hé lộ bước phát triển sắp tới

Tại sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện KucoinWorldTour nhằm giới thiệu sàn giao dịch tiền mã hóa đến các nhà đầu tư trên thế giới, Kambria đã có đôi lời phát biểu về những thành tựu cũng như những bước phát triển sắp tới.

Kể từ khi ra mắt phiên bản MVP, Kambria được xem là một trong những dự án cho ra đời phiên bản Mainnet độc lập nhanh nhất so với các dự án Blockchain ở thời điểm hiện tại.

Kambria tham dự sự kiện Kucoin Meetup tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Khác với nhiều dự án chỉ tập trung phát triển công nghệ Blockchain, Kambria đặt mục tiêu trở thành dự án tập trung vào việc tạo ra doanh thu từ nền kinh tế thực và xây dựng một nền kinh tế token mạnh mẽ.

Được biết, một trong những điều làm Kambria khác biệt so với các dự án khác đó là Kambria xác định mũi nhọn phát triển tập trung vào hai ngành công nghệ Robotic và AI – hai công nghệ Kambria tin sẽ là trụ cột cho nền Cách mạng công nghiệp 4.0.

Chị Mai Lương – Marketing Manager của Kambria đang trình bày về dự án cùng những mốc phát triển hiện tại.

Đối với sứ mệnh phát triển hiện tại, Kambria đóng vai trò là một nền tảng mở, phân quyền nhằm thúc đẩy một hệ sinh thái hợp tác, với mục tiêu đẩy mạnh việc phát triển và áp dụng công nghệ robot tiên tiến nhất thế giới.

Bằng việc thu hút một cộng đồng các nhà phát triển và cung cấp cho họ những công cụ cần thiết, kết nối với nhu cầu thị trường, Kambria sẽ hiện thực hóa mục tiêu đưa Robot vào đời sống hàng ngày với chi phí phù hợp bằng cách kết nối và huy động ý tưởng từ cộng đồng.

Việc xác định hướng đi ngay từ đầu sẽ giúp dự án tạo ra tính khả thi về mặt kinh tế cùng với việc nâng cao giá trị nội tại token KAT của Kambria.

Ra mắt Open Innovation Hub

Bằng việc hợp tác với các doanh nghiệp là đối tác đã từng làm việc trước đây với công ty Ohmnilabs (công ty mẹ của dự án Kambria), nền tảng Kambria sẽ nhanh chóng tạo ra các nhu cầu thực tế và tạo ra dòng doanh thu thực ngay khi giải quyết được các nhu cầu đó.

Ngày 29.01.2019, Kambria đã khánh thành Open Innovation Hub, trung tâm đổi mới mở đầu tiên tại Silicon Valley, là điểm kết nối đưa những nhu cầu của các doanh nghiệp thông qua dự án Kambria tiếp cận cộng đồng các kỹ sư công nghệ trên toàn cầu.

Hơn nữa, Open Innovation Hub cũng chính là nơi Kambria thực hiện chuỗi các chương trình Hackathon toàn cầu trong năm 2019.

Để có thêm thông tin, vui lòng tham khảo: ​https://www.kambria.io​ hoặc kênh thông tin của Kambria.

Tham gia cộng đồng Kambria Việt Nam tại: t.me/KambriaVietnam

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: dự án Kambria, Kambria tại sự kiện KuCoin Meetup

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: