Follow Tiendientu on Telegram

Dự án Kambria

KAMBRIA VIETNAM MEETUP: Blockchain Investment & Real World Applications Landscape

Tris 23/11/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Kambria meetup là cơ hội để Kambria giới thiệu chi tiết về dự án cùng những cập nhật mới nhất đến với cộng đồng. Đồng thời, đây là dịp để người tham dự cùng thảo luận về hai chủ đề quan trọng nhất trong thị trường, ở thời điểm hiện tại. 

Thời điểm thị trường tiền điện tử rơi vào khủng hoảng cũng là lúc các dự án Blockchain phải chứng minh được khả năng của mình và có kế hoạch tốt nhất để phòng tránh rủi ro, nhằm tồn tại qua cơn giông bão.

Không chỉ riêng lĩnh vực tiền điện tử, trong bất kỳ lĩnh vực nào, thời điểm rủi ro cũng là thời điểm phát sinh những cơ hội mới và giúp thị trường loại bỏ những dự án đầu tư không còn hiệu quả. Thời điểm khủng hoảng của thị trường tuy gây sự sợ hãi với nhà đầu tư nhưng đồng thời cũng giúp nhà đầu tư nhìn thấy những cơ hội có tiềm năng và khả năng tăng trưởng thực sự bền vững trong tương lai.

Tại Kambria meetup, Kambria sẽ giới thiệu chi tiết về dự án cùng những cập nhật mới nhất đến với cộng đồng. Không dừng lại ở đó, meetup còn mở ra không gian mở cho người tham dự cùng thảo luận về hai chủ đề quan trọng nhất tại thời điểm này. Đó là xu hướng đầu tư thị trường tiền điện tử giai đoạn hiện nay, và các dự án Blockchain có tính ứng dụng thực tiễn.

Agenda sự kiện:

 

Sự kiện chỉ dành cho khách tham dự có vé mời, bạn vui lòng đăng ký theo mẫu đơn ở đường link này để nhận vé mời. Link đăng kí: https://kambriavn.typeform.com/to/qWiQxb

  • Thời gian: 14:00 – 17:00 ngày 25/11/2018
  • Địa điểm: Asisana Plaza, 45 – 47 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tìm hiểu thêm về Kambria tại: https://t.me/KambriaVietnam

Tris

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org