Tiendientu.org

Kế hoạch hoạt động tổng thể của Kambria từ năm 2019 trở đi

Icon 23/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-ahB Icon copy link
Bitdeal

 Đối với Kambria, việc tạo ra một hệ sinh thái mạnh mẽ, bền vững, hỗ trợ tất cả các bên đang là mục tiêu hàng đầu trong quá trình phát triển. 


Ba bước phát triển ưu tiên của Kambria

Theo như thông cáo báo chí mới nhất của công ty, Kambria sẽ tập trung vào ba kết quả sau:

  • Xây dựng nền kinh tế token mạnh mẽ.
  • Xây dựng một cộng đồng các nhà phát triển mạnh mẽ.
  • Tạo luồng doanh thu trong thế giới thực.

Song câu hỏi đặt ra ở đây là, làm thế nào để một dự án Blockchain có thể xây dựng nền kinh tế token mạnh mẽ?

#1: Xây dựng nền kinh tế token

Đề cập đến nền kinh tế token, Kambria Token (KAT) sẽ là cái tên đầu tiên được nhắc đến bởi đây là yếu tố được sử dụng để chuyển giao giá trị cho mọi khía cạnh của nền tảng: Mọi bounty được phát hành, phí cấp phép và tất cả phí thành viên cho nền tảng Kambria phải được thanh toán bằng KAT.

Ngoài việc tạo thêm nhu cầu và tăng mức độ sử dụng, Kambria sẽ tập trung vào giảm thiểu token velocity (thời gian hold token) thông qua các chương trình khuyến khích người dùng stake KAT để bỏ phiếu cho các dự án khả thi trên nền tảng hoặc stake KAT để giành huy hiệu và tăng thêm lợi ích thành viên.

#2: Xây dựng một cộng đồng nhà phát triển mạnh mẽ như thế nào

Xây dựng một cộng đồng các nhà phát triển mạnh là điều quan trọng để phát triển một hệ sinh thái mạnh mẽ, bền vững. Do đó, ưu tiên hàng thứ hai của Kambria là tập trung thành lập các đội ngũ phát triển tài năng thông qua các chương trình giáo dục, hoạt động xã hội.

Hơn hết, để khuyến khích các nhà phát triển tham gia nền tảng, Kambria sẽ đề xuất nhiều hơn các dự án bounty, cho phép chia sẻ công việc đồng thời tạo lập môi trường làm việc phù hợp cho các nhà phát triển thông qua Trung tâm đổi mới mở toàn cầu.

#3: Tạo luồng doanh thu trong thế giới thực

Yếu tố thứ ba trong chiến lược phát triển nền tảng bền vững của Kanbria là tạo ra nguồn doanh thu trong thế giới thực thông qua cung cấp các dịch vụ cộng đồng, cung cấp các dịch vụ OIAAS, phát triển chương trình cấp phép và tạo ra một thị trường sản phẩm và công nghệ.

Dự báo doanh thu năm 2019

Với quy mô và đà mở rộng của các hoạt động tạo doanh thu, dự kiến ​​các mục tiêu doanh thu sau cho năm 2019 của Kambria được đề xuất như sau:

  • Doanh thu dự kiến: 3 triệu USD.
  • Chia sẻ lợi nhuận: 20%.
  • Dự kiến tổng giá trị ​​KAT sẽ được mua vào là 600.000 USD.
  • Dự kiến burn ​​KAT khoảng 50.000 USD.

Hiện tại, Kambria đang theo đuổi một số dự án bao gồm liên minh AI, một chuỗi hackathon, thử thách bounty K-Prize đồng thởi khởi chạy chương trình Open Innovation Hub Program. Tất cả những sáng kiến ​​này sẽ được phát hành trong Quý I 2019.

Về Kambria

Được thành lập từ năm 2017 bởi đội ngũ phát triển sản phẩm robot gia đình mang tên OhmniLabs , Kambria là một nền tảng sáng tạo mở, cho phép triển khai và trao thưởng cho những hợp tác trong các khía cạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất cũng như phân phối các công nghệ tiên tiến. Với Kambria, việc phát triển và vận dụng những công nghệ mới sẽ trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn, cũng như tiết kiệm nhiều chi phí so với trước đây. Đội ngũ thành lập Kambria đặt tên của nền tảng này theo Vụ nổ Cambri cách đây 500 triệu năm – bước khởi đầu cho sự phát triển về đa dạng sinh học theo tốc độ tiến hóa tăng theo cấp số nhân. Ts. Vũ Duy Thức và các đồng sáng lập tin rằng nền tảng Kambria sẽ là chất xúc tác tương tự cho những phát triển của công nghệ tiên tiến.

Để có thêm thông tin, vui lòng tham khảo: ​https://www.kambria.io​.

Tham gia cộng đồng Kambria Việt Nam tại: t.me/KambriaVietnam

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: dự án Kambria

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: