Follow Tiendientu on Telegram

Ứng dụng Blockchain trong doanh nghiệp

Khi Litecoin “hân hạnh tài trợ” cho điện thoại HTC Exodus

Abraham 31/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Điện thoại di động dựa trên công nghệ Sổ cái phân tán (DLT) cũng hỗ trợ cho thanh toán bằng LTC và Lightening Network trên Litecoin.


Charlie Lee: HTC Exodus là smartphone crypto bảo mật

Charlie Lee – nhà sáng lập đồng tiền điện tử Litecoin (LTC) – sẽ đóng vai trò tư vấn cho sự phát triển của smartphone dựa trên blockchain của hãng HTC là Exodus, trong một nỗ lực giúp Lightening Network (LN) được phổ biến rộng rãi. Ngược lại, Exodus sẽ cho phép thanh toán LTC và sử dụng LN trên Litecoin.

Gặp gỡ đội ngũ HTC Exodus vào tuần trước và thực sự vui mừng khi biết điện thoại sẽ hỗ trợ LTC và Lightning Network trên Litecoin một cách tự nhiên!

Tôi sẽ làm cố vấn vì một chiếc điện thoại crypto an toàn sẽ giúp LN được áp dụng rộng rãi hơn.”

tiendientu.org-charlie-lee-co-van
Charlie Lee sẽ làm cố vấn cho HTC Exodus

HTC đã tiết lộ thông tin về chiếc smartphone dựa trên công nghệ sổ cái phân tán (DLT) vào tháng 5, dự định bắt đầu mở bán vào cuối năm 2018 với mức giá khoảng $1.000 – tương đương giá của điện thoại Finney. Exodus sẽ mở bán trên toàn thế giới, ngoại trừ Trung Quốc.

Dĩ nhiên điều này không có nghĩa là HTC không hỗ trợ cho ông hoàng cryptocurrencyBitcoin (BTC).

HTC Exodus: Charlie Lee hỗ trợ bước tiến nhảy vọt của blockchain

HTC Exodus mô tả việc thuê Lee – người hiện đang là CEO của Litecoin Foundation – sẽ giúp phát triển LTC như “một bước đi nhỏ của Lee, một bước đại nhảy vọt cho blockchain”.

Litecoin là đồng tiền điện tử có giá trị cao thứ bảy với vốn hóa thị trường hơn 4,7 tỷ đô la. Tại thời điểm viết bài, có vẻ như thông báo của HTC Exodus không mấy ảnh hưởng đến giá LTC.

tiendientu.org-htc-exodus
Nguồn: Internet

Litecoin được tạo ra vào năm 2011 thông qua fork từ source code của Bitcoin, mục đích trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với ông anh cả. Các nhà phát triển LTC tuyên bố altcoin này xử lý giao dịch nhanh chóng hơn người tiền nhiệm rất nhiều.

Đầu tháng này, Litecoin Foundation đã mua lại 10% cổ phần của ngân hàng WEG ở Đức, như một cách để tăng cường ảnh hưởng của LTC.

Jean - Theo Cryptovest

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org