Follow Tiendientu on Telegram

Khi tài sản tiền điện tử Velas (VLX) tiếp tục khởi động

Piccino 14/08/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Mặc dù Velas vẫn còn trong giai đoạn đầu, nhưng tài sản tiền điện tử Velas (VLX) vẫn tiếp tục bứt phá. Sau khi niêm yết trên sàn giao dịch tài sản tiền điện tử Bitcoin.com và tham gia chương trình staking tại BW.com, đây là những thành tựu mới nhất của Velas.

Nói tóm lại, tài sản tiền điện tử của Velas, với blockchain riêng của nó, kết hợp hệ thống Bằng chứng cổ phần (dPoS) được ủy quyền với công nghệ trực giác nhân tạo.

Bản thân dPoS là một thuật toán đồng thuận bắt nguồn từ Proof-of-Stakes, trong đó chỉ một phần nhỏ của node xác thực được phép xác thực tất cả các giao dịch trên blockchain, dựa trên số lượng tài sản tiền điện tử mà nó lưu trữ.

Các bên khác, những người không phải là người xác thực node, có thể tiếp tục đóng vai trò và đảm bảo các giao dịch bằng cách bỏ phiếu cho người xác nhận node. Đổi lại, cả hai đều nhận được một lượng tài sản tiền điện tử nhất định.

Chà, Velas thêm vào đó một khía cạnh trực giác nhân tạo. Khía cạnh này sử dụng một số dữ liệu được thu thập tự động từ nhiều nguồn, sau đó hình thành quyết định trên hệ thống, sau khi đo lường một số khả năng.

Bởi vì nó cảm thấy mạnh mẽ, Velas gọi nó là Bằng chứng cổ phần được ủy quyền bằng trực giác nhân tạo (AIDPOS).

Xin lưu ý rằng  Velas  được thành lập bởi Alex Alexandrov, người cũng là Giám đốc điều hành của CoinPayments.

Khi bài báo này được viết, dựa trên các quan sát trên Coinmarketcap, giá tài sản tiền điện tử của VLX tương đương với 0,048$. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của nó (~ 68 triệu đô la) đã tăng lên đáng kể so với một vài tuần trước, vì vậy nó hiện xếp thứ 123.

Các thành tựu mới

Đầu tiên, gần đây tài sản tiền điện tử Velas (VLX) đã được niêm yết thành công trên sàn giao dịch tài sản tiền điện tử Bitcoin.com (https://exchange.bitcoin.com/). Sàn giao dịch được thành lập bởi một nhân vật tài sản tiền điện tử nổi tiếng, đó là Roger Ver, người cũng nổi tiếng là người khởi xướng tài sản tiền điện tử Bitcoin Cash (BCH).

Thứ hai, Velas mở chương trình giới thiệu staking mới trên sàn giao dịch tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới, BW.com. Giờ đây, bạn có nhiều ưu đãi hơn nữa khi tham gia bằng cách sử dụng hệ thống giới thiệu mới cho chương trình đặt cược Velas trên BW.com. Bạn không chỉ có thể bắt đầu kiếm VLX trên BW.com mà giờ đây, bạn còn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa bằng cách giới thiệu các nhà giao dịch đồng nghiệp và bạn bè của mình.

Dựa trên quan sát của ban biên tập, kể từ khi niêm yết trên BW.com, nhiều người đã hỗ trợ VLX, cho cả giao dịch và staking .

Vì vậy, để tăng tài sản tiền điện tử VLX của bạn, bạn nên tận dụng chương trình giới thiệu staking . Mẹo là đề xuất bạn bè của bạn với tư cách là người dùng chương trình sử dụng liên kết giới thiệu của bạn .

Thứ ba, cập nhật mới trên ví web Velas để tăng chức năng, bảo mật và khả năng mở rộng của nó. Đã khắc phục sự cố tiêu đề cho chức năng khoanh vùng đại biểu của các phiên bản cũ hơn. Đã cải thiện giao diện người dùng và thêm tính năng lịch sử giao dịch. Kể từ đầu tháng 8 năm 2020, ví này cũng có phần sử dụng hợp đồng thông minh.

https://youtu.be/ZHhjFDr-jBI

Thứ tư, đặc biệt đối với Velasphere, một thử nghiệm beta nội bộ cũng đã được tổ chức, phần sau là dành cho hệ thống lưu trữ tệp phân tán của nó. Thử nghiệm được kết hợp với sửa chữa Vortex. Velasphere là một chương trình đặc biệt để đặt cược tài sản tiền điện tử VLX.

Trực giác nhân tạo được tối ưu hóa

Trực giác nhân tạo, là một yếu tố quan trọng trong blockchain Velas, cũng đã được tối ưu hóa, chẳng hạn như cho metrix và các phần biến, bao gồm xử lý trước và thu thập dữ liệu.

Hợp đồng thông minh hương vị mới

Và thành tựu này là những gì chúng tôi đã chờ đợi, theo lộ trình của Velas, cụ thể là việc bổ sung chức năng hợp đồng thông minh của nó. Yếu tố này rất quan trọng trong việc phát hành mã thông báo và tạo dApp hay còn gọi là Ứng dụng phi tập trung.

Hợp tác với BC Vault, hoạt động mạnh mẽ hơn

Vào ngày 25 tháng 7 năm 2020, Velas hợp tác với BC Vault, một nhà sản xuất ví phần cứng tiền điện tử. Nhờ sự hợp tác này, bạn có thể staking VLX và nhận phần thưởng trong điều kiện rất an toàn, vì ví phần cứng không được kết nối trực tiếp với Internet. Điều này đảm bảo rằng tài sản tiền điện tử của bạn không biến mất.

Chúng tôi là nhóm biên tập tiếp tục theo dõi sự phát triển của Velas, chúng tôi hy vọng rằng VLX có thể được niêm yết trên thị trường tài sản tiền điện tử ở Việt Nam. Thôi, hãy cứ chờ xem.

Theo dõi Velas trên:

Website: https://velas.com/

Telegram: https://t.me/velascommunity

Telegram Việt Nam: https://t.me/VelasVietnamOfficial

Facebook: https://www.facebook.com/velasblockchain/

Twitter: https://twitter.com/VelasBlockchain

Instargram: https://www.instagram.com/velas.blockchain/

Medium: https://medium.com/@VelasBlockchain

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZQNv-bdPKppg6akwWggmyQ

Discord: https://discord.gg/CTcKpPc

Github: https://github.com/velas


Nội dung được tài trợ.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org