Follow Tiendientu on Telegram

Khối lượng giao dịch Bitcoin của BitPay tăng lên nhanh chóng

Satoshi Nakatomoon 27/01/2017

Follow Tiendientu on Telegram
khoi-luong-giao-dich-bitpay-tang-nhanh-chong-tiendientu.org-1

Khối lượng giao dịch của Bitcoin đã tăng lên gấp 2 trong năm 2016, và dường như tiếp tục tăng lên nhanh chóng trong bối cảnh mà người tiêu dùng ngày càng chấp nhận và sử dụng nó trên toàn thể giới, đặc biệt là những khu vực có phương pháp giao dịch truyền thống đã lỗi thời và không đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường như Bitcoin,

như môt giải thích trên báo:

Thanh toán Bitcoin đã trở nên cực kì tiện dụng trong những khu vực nơi mà việc thanh toán truyền thống không đáp ứng được nhu cầu của người dùng như – thanh toán liên quốc qia, thanh toán trực tuyến với số lượng nhỏ, thanh toán với nhiều người, và thanh toán tự động. sô lượng thanh toán ở nhưng khu vực này bắt đầu tương ứng với sự phát triển đều đặn trong việc chấp nhận Bitcoin và những nỗ lực phát triển giữa các hệ thống kinh tế”.

Thanh toán quốc tế là một thị trường lớn của Bitcoin, nơi mà Bitcoin có thể thống trị so với hệ thống thanh toán truyền thống như là ngân hàng, nơi mà bạn phải mất vài ngày để hoàn thành thanh toán hoặc thanh toán với chi phí rất lớn.

khoi-luong-giao-dich-bitpay-tang-nhanh-chong-tiendientu.org-2
Khối lượng giao dịch Bitcoin của BitPay tăng lên nhanh chóng

Thanh toán Bitcoin thông qua bitpay

Hơn nữa, việc quản lý thanh toán đến từ và đi đến rất nhiều quốc gia và việc chuyển đổi đơn vị tiền tệ có thể là một sự nhức đầu đối với những doanh nghiệp hoặc khách hàng trên toàn thế giới. đó là chưa kể trường hợp người thực hiện thanh toán sống ở nhiều nước đang phát triển và không có thẻ ngân hàng hoặc chịu giới hạn là không thể chấp nhận ngoại tệ.

Với Bitcoin, BitPay với xu hướng là xử lý hầu hết các quá trình, điều đó làm Bitcoin lọt vào tầm ngắm của những doanh nghiệp toàn cầu, những công ty liên doanh hoặc thanh toán toàn cầu, đã thấy rõ những phát triển đáng kể của họ trong việc sử dụng Bitcoin. Để đáp ứng nhu cầu đó BitPay đã cho ra mắt một công cụ mới với tên gọi Bitcoin Payout, “công cụ giúp cho việc thực hiện thanh toán của 1000 người bán trở nên đơn giản như đối với 10 người” với nhu cầu sẵn có, chúng ta đang chứng kiến tốc độ phát triên tuyệt vời lên tới 1.800%, được cho là một thị trường quan trọng đối với đơn vị tiền điện tử.

Mặc dù Bitcoin đã và đang áp dụng tính phí tăng lên hàng năm khoảng 0.5 USD trên môt giao dịch trong năm ngoái, hiện mức phí đó vẫn đang duy trì rất thấp so với việc thanh toán trực toàn cầu, đó là điều kiện lý tưởng thay thế đối với việc thanh toán xuyên quốc giá. Để làm nó đơn giản hơn, BitPay hiện công bố họ đang hợp tác với Coinbase, cũng như cho phép những nhà bán buôn có thể tiếp cận với công cụ làm giảm đi rủ ro dành cho những giao dịch nhanh.

khoi-luong-giao-dich-bitpay-tang-nhanh-chong-tiendientu.org-3

Thông báo quan trọng của Bitpay về thanh toán Bitcoin

Công ty này tuyên bố rằng trong tháng 11 tới họ sẽ cung cấp cho những nhà bán buôn với 3 lựa chọn là ít rủi ro thanh toán đòi hỏi quy trình 6 lần xác nhận, rủi ro mức trung bình với chỉ một lần xác nhận và rủi ro cao với việc xác nhận ngay lập tức giao dịch. Để làm cho giao dịch không cần xác nhận giảm đi rủi ro, BitPay khẳng định:
Trong nhiều năm, BitPay đã đề nghị môt đặc điểm đối với những nhà giao dịch là doanh nghiệp với việc phân tích những thanh toán và xác định liệu giao dịch của họ có ở mức rủi ro cao hơn bình thường để cần xác nhận hay không. Chúng tôi đã chủ động điều chỉnh những hóa đơn với rủi ro ở mức cao để thực hiện phương pháp thanh toán mở mức rủi ro phù hợp và cho phép những giao dịch với rủi ro thấp được thực hiện nhanh chóng.

Với cách này, Bitcoin tiếp tục cung cấp cho nhà bán buôn với những lựa chọn nhanh chóng và khá tiết kiệm chi phí. Đi đôi với việc đó, sự chấp nhận của những nhà bán buôn có thể tiếp tục tăng lên, đặc biệt là theo như giá trị hiện tại của Bitcoin tăng lên gần vượt mức kỉ luc.

Nếu mà xu hướng này tiếp tục, sự chấp nhận dường như sẽ đạt đến mức độ mà ở những nơi nhỏ mọi hoạt động đều sử dụng Bitcoin hoặc toàn bộ quy trình cung cấp sẽ sử dụng loại tiền điện tử này. Điều này có nghĩa là Bitcoin sẽ đáp ứng 3 phẩm chất của tiền: lưu trữ giá trị, trị giá đơn vị, và sự trao đổi cực kì tốt.

Thông tin liên quan:

                                                                                                                [cryptocoinsnews – 20.1.2017]  
TanLoi – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org