Follow Tiendientu on Telegram

Phân tích về Bitcoin (BTC)

Khối lượng giao dịch lập đỉnh, “giờ G đã điểm” với Bitcoin?

Abraham 11/03/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Khối lượng giao dịch Bitcoin đang đạt mức cao kỷ lục kể từ cuối năm 2017, và điều này làm dấy lên hi vọng trong cộng đồng cryptocurrency. Nhiều nhà phân tích cho rằng đây là giai đoạn thiết lập để chuẩn bị cho một đợt giá tăng mạnh sắp tới.


Khối lượng giao dịch của thị trường cryptocurrency bùng nổ

Cuối cùng, thị trường cryptocurrency đã bắt đầu trải qua những biến động mạnh mẽ. Sau nhiều tuần “tạm lắng”, Bitcoin (BTC) đã thoát khỏi đà giảm hồi tháng 2, được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch rất đáng kể.

Trong 24 giờ qua, 14,3 tỷ Đô la Mỹ đã được giao dịch trên các sàn giao dịch, tăng từ mức thấp 6 tỷ Đô vào giai đoạn cuối năm ngoái. Xu hướng đơn giản này trong thị trường đã khiến nhiều nhà phân tích cho rằng một giai đoạn mới đang được thiết lập.

Có lẽ nào đà tăng đang đến gần?

tiendientu.org-volume-bitcoin-tang-2
Khối lượng giao dịch đạt kỷ lục, nhiều nhà phân tích tin rằng thị trường sắp khởi sắc.

Chẳng hạn như một trader Bitcoin là Financial Survivalism gần đây đã lưu ý rằng volume hiện nay là mức cao nhất kể từ tuần cuối cùng của năm 2017 – đó là khi giá BTC đã vượt quá 10.000 USD và tăng thẳng tiến từng ngày.

Survivalism lưu ý rằng kể từ cuối 2017, thị trường chưa từng có 4 tuần liên tiếp với số lượng mua nhiều như vậy. Và dẫn đến kết luận Bitcoin có thể “bật” lên rất mạnh, cùng với việc bán tháo tiềm năng nếu ngưỡng hỗ trợ bị phá vỡ trong những tuần tới.

Giai đoạn thiết lập để chuẩn bị cho một đợt Bitcoin tăng giá?

Trong những tweet gần đây, Mati Greenspancrypto trader nội bộ của eToro – đã thu hút sự chú ý khi lý giải tại sao hoạt động thị trường cao có thể là một dấu hiệu tích cực giúp lĩnh vực tiền mã hóa khởi sắc.

Greenspan từng giải thích rằng những biến động giá có ý nghĩa thường đi kèm với volume cao hơn.

The Crypto Dog – một tài khoản Twitter khá nổi tiếng trong cộng đồng cryptocurrency – cũng đồng ý với suy nghĩ này, lưu ý rằng nếu việc đọc volume như vậy là chính xác, thì “chúng ta sắp sửa bước vào một thị trường tăng trưởng dữ dội”.

Filb Filb gần đây đã tweet giải thích lý do tại sao giá BTC đạt 5.000 USD vào tháng 5/2019 là hoàn toàn có thể. Tài khoản này lưu ý rằng một số phân tích kỹ thuật đã cho thấy tín hiệu có lợi cho Bitcoin.


Tiendientu.org sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn độc giả.

Duncan - Theo Ethereum World News

Follow Tiendientu on Telegram