Tiendientu.org

Khối lượng giao dịch Bitcoin tăng vọt gần 30% khi giá vượt mốc 6.550 USD

Icon 10/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8Ks Icon copy link
Bitdeal

 Khối lượng giao dịch Bitcoin, đồng cryptocurrency thống trị thị trường tiền mã hóa toàn cầu, đã tăng đột biến từ 2 tỷ USD lên 2.53 tỷ USD trên trang CoinCap.io.

Trên trang Coinmarketcap, khối lượng Bitcoin đã tăng từ 3.2 tỷ USD lên 3.8 tỷ USD. Tuy nhiên có sự khác biệt rõ ràng giữa khối lượng Bitcoin trên CoinCap.io và Coinmarketcap. Nguyên nhân là do hệ thống của CoinCap.io đã không lấy dữ liệu về khối lượng giao dịch thường nhật trên các sàn có số lượng tăng cao đột biến.


Khối lượng là vấn đề lớn nhất

Trong suốt một tuần qua, tình hình khối lượng giao dịch Bitcoin luôn “kiên trì trụ ở mức thấp” đã tạo ra một vấn đề nghiêm trọng cho phần còn lại của thị trường. Trong suốt tháng 10.2018, Bitcoin luôn thể hiện xu hướng giảm, với ngưỡng hỗ trợ suy yếu 6.500 USD có chiều hướng đi xuống từng ngày.

Edward Morra, nhà phân tích kỹ thuật trong lĩnh vực cryptocurrency, cho biết:

“Theo thống kê, khối lượng giao dịch Bitcoin đang ở mức thấp nhất trong năm 2018. Sự suy giảm không lường trước được về khối lượng giao dịch có thể đến từ một trong hai nguyên nhân. Một, sự đuối sức của người bán hay các trader. Hai, người dùng không còn cảm giác chắc chắn về thị trường.”

Sau đó, Morra cho biết thêm:

“Khối lượng giao dịch thường nhật được ghi nhận ở mức thấp nhất trong hơn một năm qua (thấp như thể tôi có thể gấp lại mà vẫn đọc được biểu đồ). Đây là khối lượng kết hợp từ nhiều sàn giao dịch khác nhau.”

Trong suốt 30 ngày qua, Bitcoin là cái tên liên tiếp vượt qua năm mức đáy cao nhất liên tiếp, cho thấy thị trường đang biến đổi theo chiều hướng tích cực trong thời gian ngắn.

Nếu khối lượng Bitcoin tiếp tục phục hồi và có khả năng vượt mốc 3 tỷ USD, rất có khả năng đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường này sẽ xuất hiện một đợt tăng ngắn hạn mạnh mẽ, có thể lên tới mức 7.000 USD.

Biểu đồ giá Bitcoin.

Crypto Rand, trader giao dịch và nhà phân tích kỹ thuật đã phát biểu:

“Bitcoin đang vượt qua và tìm kiếm sự đột phá. Nó phá vỡ mức kháng cự hiện tại, tôi sẽ xem xét ngưỡng 7.500 USD là mục tiêu đầu tiên. Tôi khá mong đợi một sự đột phá lớn về khối lượng giao dịch tăng trong 2 – 3 ngày tới.”

Biểu đồ giá Bitcoin.

Mức 7.000 USD cực kỳ thử thách

Kể từ ngày 9.8.2018, Bitcoin vẫn ổn định trong khoảng từ 6.400 USD đến 6.700 USD và đã vượt ngưỡng kháng cự 7.000 USD một lần vào giữa tháng 9.2018.

Như vậy, đây sẽ là một thách thức lớn đối với cryptocurrency khi giá trị vượt qua mốc 7.000 USD và duy trì động lượng của nó trong một phạm vi giá cao hơn.

Nếu có thể được thúc đẩy bởi sự phục hồi mạnh mẽ trong các hoạt động trên thị trường và khối lượng, nhiều loại cryptocurrency và token lớn sẽ được hưởng lợi từ việc tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin.

Jelly - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin 7.000 USD, Khối lượng giao dịch Bitcoin tăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: