Tiendientu.org

Khối lượng giao dịch cryptocurrency đạt đỉnh mọi thời đại

Icon 04/04/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-btm Icon copy link
Bitdeal

 Thị trường cryptocurrency đang có giai đoạn khởi sắc đáng mừng. Hàng loạt các đồng coin giữ vững mức tăng trưởng cao, kéo theo đó là volume giao dịch đạt đỉnh.


Khối lượng giao dịch toàn cầu của tất cả các đồng coin và token đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Đã có khoảng 89 tỷ USD được trao đổi trong vòng 24 giờ. Con số này hiện đang ở mức 77 tỷ USD trên tất cả các sàn giao dịch.

tiendientu.org-volume-dat-ath-1
Khối lượng giao dịch đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại.

Như tiendientu.org đưa tin, trên một số sàn giao dịch volume bị thổi phồng. Nhưng bên cạnh đó, nhờ việc hợp đồng tương lai Bitcoin trên sàn CME đáo hạn ngày 3/4, số lượng hợp đồng tăng vọt từ khoảng 2.000 lên 12.015, tương đương với 300 triệu USD.

tiendientu.org-volume-dat-ath-2
Volume hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME.

Ngoài ra, trên 10 sàn giao dịch được cho là không có volume giả, khối lượng giao dịch cũng tăng vọt từ 300 triệu Đô lên 1,7 tỷ USD chỉ tính riêng cho Bitcoin.

Tổng khối lượng của 10 sàn này hiện ở mức 4,3 tỷ USD. Con số này có thể còn lớn hơn nữa vì không bao gồm các sàn giao dịch ở Nam Phi hay Brazil – nơi volume giao dịch Bitcoin tăng đột biến gần đây.

Dù volume giả hay không, tính thiếu hay tính dư, thì tất cả các dữ liệu đều cho thấy đã có sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch. Điều này góp phần đẩy giá nhiều đồng coin tăng 20%, thậm chí 50%.

Khối lượng giao dịch này thậm chí đã cao hơn của những ngày tăng trưởng vượt bậc vào tháng 12/2017 – khi tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency đạt gần 1 nghìn tỷ USD.

Con số volume tăng mạnh như hiện nay cho thấy có sự gia tăng chung về nhu cầu đối với Bitcoin. Tâm lý nhà đầu tư rõ ràng đã thay đổi, khi một số người nhìn thấy hi vọng thị trường sẽ đi lên, thay vì chỉ đi xuống như quãng thời gian trước.

Duncan - Theo Trustnodes

Từ khóa: jane, tiền ảo, Tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa, volume giao dịch đạt đỉnh mọi thời đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC