bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Khối lượng giao dịch tiền mã hóa trên các sàn bị thổi phồng dù đang giảm kỷ lục

Icon 05/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-arb Icon copy link
Bitdeal

 Theo báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường Diar, khối lượng giao dịch trên các sàn cryptocurrency lớn đã đạt được mức thấp mới nhất trong tháng 01.2019; kém hẳn cả giai đoạn năm 2017. 


Kể từ đầu năm 2019 đến nay, khối lượng mua bán/trao đổi tiền mã hóa trên các sàn giao dịch cryptocurrency đồng loạt giảm đáng kể, thậm chí còn thua kém cả năm 2017.

Theo Diar, sàn giao dịch Bitcoin Binance cũng phải nếm trải tình hình không mấy khả quan này khi khối lượng giao dịch BTC trên sàn đã sụt giảm đến 40% so với tháng 12.2018.

Biến động khối lượng giao dịch trên Binance, theo Diar.

Về phần sàn giao dịch Coinbase, lưu lượng mua bán trao đổi BTC của nền tảng này thậm chí còn giảm về 1 tỷ USD – mức thấp chưa từng thấy kể từ tháng 05.2017.

Biến động khối lượng giao dịch trên Coinbase, theo Diar.

Sàn OKEx cũng không ngoại lệ. Cũng bởi vì hiện trạng sụt giảm khối lượng chung trên các sàn giao dịch, OKEx đã chấm dứt chuỗi tăng trưởng ba tháng liên tiếp của mình.

Được biết, khối lượng giao dịch cryptocurrency trên sàn đã giảm xuống thấp hơn mức 4 tỷ USD kể từ đỉnh 5.5 tỷ USD vào tháng 12.2018.

Biến động khối lượng giao dịch trên OKEx, theo Diar.

Theo như tiendientu.org đã đưa tin, vào tháng 11.2018, CEO Binance, Changpeng Zhao, cho biết ông không hề lo ngại trước tình hình sụt giảm khối lượng bởi các đợt bán tháo trước đó của thị trường cryptocurrency.

Vào thời điểm lúc bấy giờ, Zhao đã thừa nhận như sau:

“Tuy lưu lượng mua bán trao đổi chỉ bằng 1/10 so với tháng 01.2018, song con số đó cũng đã cao gấp nhiều lần so với cách đây hai, ba năm.”

Vào tháng 12.2018, một báo cáo công bố bởi Viện Minh bạch Blockchain cáo buộc phần lớn các cặp giao dịch Bitcoin trên những sàn giao dịch lớn nhất hiện nay đều đã bị thổi phồng so với thực tế. Những cái tên được xếp vào diện nghi vấn đã làm giả số liệu giao dịch nhiều bao gồm Huobi và HitBTC, OKEx cũng nằm trong danh sách song ở một mức độ thấp hơn.

Jelly - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: các sàn giao dịch thổi phồng volume, khối lượng giao dịch cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle