Khối lượng giao dịch trở lại: Ví lạnh BitMex tăng 15.000 Bitcoin trong tháng Một

Tris Vuong 31/01/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Đơn vị nghiên cứu blockchain TokenAnalyst.io đã mang đến một số tin tức tích cực, hứa hẹn thị trường tăng giá cho Bitcoin vào tháng Hai. Cụ thể, BitMEX, thị trường phái sinh Bitcoin lớn nhất thế giới, đã lấy lại vận may và vị thế từ tháng 12 đến tháng Một.

khoi-luong-giao-dich-tro-lai-vi-lanh-bitmex-tang-15-000-bitcoin-trong-thang-mot

Vào tháng 12, thị trường tương lai Bitcoin của BitMEX đã chứng kiến ​​số dư ví lạnh giảm khoảng 1.000 BTC (9,3 triệu USD vào ngày 30/12/2019). Nhưng trong tháng Một, BitMEX đã đón nhận dòng tiền tăng thêm hơn 15.000 BTC (hơn 140 triệu đô la vào ngày 30/1/2020).

Mùa xuân BTC đến sớm

Dường như mùa xuân Bitcoin đã đến từ đầu năm nay. Thị trường tiền điện tử đang dần ấm lên. Các cryptocurrency đều thi nhau “bung lụa”. Đặc biệt, Bitcoin đã tăng trưởng 40% trong tháng Một.

3 động lực tăng trưởng của Bitcoin có thể kể đến là 1, Sự kiện Bitcoin Halving vào tháng 5/2020; 2, Bitcoin được chuộng làm kho lưu trữ giá trị giữa những hỗn loạn dịch bệnh, chiến tranh; 3, nền tảng cryptocurrency ngày càng phát triển và vững mạnh.

Bằng chứng cuả sự tăng trưởng này đã được ghi nhận trên các sàn giao dịch cryptocurrency như BitMEX. Là sàn giao dịch ký quỹ Bitcoin (margin BTC) lớn nhất, BitMEX hiện đang có khối lượng giao dịch hàng ngày gần 4 tỷ USD. Không chỉ tăng dòng tiền vào ví lạnh, BitMEX còn tăng dòng tiền dương 5,84%, theo TokenAnalyst. Nói cách khác, 20,1 triệu đô BTC đã được gửi vào BitMEX, trong khi chỉ có 11 triệu USD được rút vào ngày hôm nay.

Thị trường tương lai Bitcoin tăng trong 2020

Halving trong lịch sử giúp tăng giá Bitcoin và halving lần thứ 3 được kỳ vọng tương tự. Nhưng không chỉ có thế, số lượng nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư mạo hiểm ngày càng tăng đã giúp đưa thêm dòng tiền vào ngành công nghiệp tiền điện tử mỗi năm. Càng đáng chú ý hơn khi nguy cơ suy thoái kinh tế toàn cầu tăng cao nếu virus corona trở nên tồi tệ hơn.

Hãy thử thắc mắc, tại sao các nhà giao dịch lại rót tiền vào BitMEX để dùng đòn bẩy đặt cược giá BTC sẽ tăng vào năm 2020.

Giá BTC hiện tại:


Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

Theo CryptoPotato

Follow Tiendientu on Telegram