Follow Tiendientu on Telegram

Blockchain và cryptocurrency ở Trung Quốc

Khối lượng giao dịch Tether (USDT) của Trung Quốc năm 2019 dẫn đầu thế giới

When Lambor 05/06/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Các sàn giao dịch tiền mã hóa Trung Quốc hiện đang xử lý đến 60% khối lượng giao dịch stablecoin Tether (USDT) trên toàn thế giới.


Tính đến tháng 05/2019, các sàn giao dịch Trung Quốc đã luân chuyển khoảng 10 tỷ USD khối lượng USDT. Trong khi đó, Hoa Kỳ chỉ giao dịch có 450 triệu USD giá trị USDT.

Hai sàn giao dịch BinanceBitfinex được cho đã đóng góp đến 31% khối lượng giao dịch Tether (USDT).

tiendientu.org-khoi-luong-giao-dich-usdt-cua-trung-quoc-dan-dau
Phần trăm khối lượng giao dịch Tether (USDT) của Trung Quốc, Mỹ và phần còn lại của thế giới.

Bên cạnh đó, phân tích của Diar còn kết luận số liệu giao dịch là không sai. Theo các nghiên cứu, số lượng USDT gửi/nhận tại Trung Quốc và toàn cầu hoàn toàn trùng khớp nhau. Điều này chứng tỏ đây là hoạt động giao dịch thật sự chứ không phải cá voi chốt lời.

tiendientu.org-khoi-luong-giao-dich-usdt-cua-trung-quoc-dan-dau[1]
Khối lượng USDT gửi và nhận tại khu vực Trung Quốc và Mỹ.
Như tiendientu.org từng đề cập, sàn giao dịch Bitfinex tuần này vừa tuyên bố ý định phát hành USDT trên Lightning Network. Theo đó, Lightning Network là một giao thức mở rộng quy mô của Bitcoin.

Hơn nữa, Tether cũng vừa thông báo sẽ phát hành USDT trên Blockchain EOS. Có vẻ như thời gian gần đây, Tether đang tích cực đẩy mạnh phổ biến đồng stablecoin của mình sang nhiều Blockchain khác nhau. Chẳng hạn như hồi tháng 04/2019 vừa rồi là Blockchain Tron.

Jelly

Follow Tiendientu on Telegram