Tiendientu.org

Không chịu thua Coinbase, sàn Kraken cũng mau chóng đưa ra quyết định này!

Icon 15/07/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-6U6 Icon copy link

Sàn giao dịch cryptocurrency Kraken vừa đăng tải một thông báo có phần “mỉa mai” nhằm đáp trả lại thông báo bất ngờ từ Coinbase là sẽ cân nhắc 5 đồng tiền cryptocurrency mới.


Ngày hôm qua, tiendientu.org đã đưa tin Coinbase – một trong những nền tảng giao dịch tiền số lớn nhất thế giới – đang xem xét niêm yết Cardano (ADA), Basic Attention Token (BAT), Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và 0x (ZRX).

Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra không đồng tình với tuyên bố có thể xem như là “vô thưởng vô phạt” trên của Coinbase. Dù được tiếng lành là minh bạch trong hoạt động, thế nhưng tiết lộ rằng “chỉ mới nghiên cứu nhưng chưa chắc đã niêm yết” 5 đồng tiền kia lại trở thành cái cớ để cho các altcoin này được bơm giá, làm dấy lên các tin đồn về thao túng thị trường.

Lợi dụng tin tức trên, Kraken – một sàn giao dịch khác của Mỹ và tự nhận là “sàn Bitcoin có lưu lượng và thanh khoản euro lớn nhất thế giới” – đã nhanh chóng chộp lấy cơ hội để “troll” đối thủ của mình:

“Tiết lộ quan trọng và đáng mừng cho cộng đồng ngày hôm nay. Kraken hiện đang trong giai đoạn cân nhắc niêm yết thêm 1.600 đồng coin mới, tuy nhiên kết quả còn phụ thuộc vào quá trình đánh giá cực kỳ phức tạp của chúng tôi. Hãy cùng xem qua những lựa chọn đầy tiềm năng sau.”

Và phía dưới đó, Kraken đã đính kèm link của toàn bộ các đồng tiền điện tử trên bảng xếp hạng CoinMarketCap. 😀

Mya – Theo CCN/Coin68

Từ khóa: Coinbase niêm yết coin mới, Kraken niêm yết 1600 coin, Sàn giao dịch Coinbase

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle