bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Nhà phân tích cryptocurrency Brian Kelly: Không có cửa cho Bitcoin ETF vào năm 2019

Icon 19/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aea Icon copy link
Bitdeal

 Giữa bối cảnh Bitcoin ETF đang ngày một nóng lên khi sắp đến kỳ hạn SEC ra phán quyết cuối cùng cho đệ trình của VanEck, nhà kinh doanh tiền mã hóa kiêm bình luận viên tại CNBC, Brian Kelly, tuyên bố sẽ không có cơ hội phê duyệt quỹ giao dịch Bitcoin nào trong  năm 2019. 


Bitcoin năm 2019 sẽ khác

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph tại Hội nghị Tài chính Crypto, Thụy Sĩ , ngày 18.01.2019, đề cập đến tình trạng chung của thị trường cryptocurrency, Brian Kelly dự đoán năm 2019 sẽ tốt hơn 2018 (tác giả: dĩ nhiên rồi, 2018 có còn gì nữa đâu mà).

Khi đó, nhà phân tích lập luận như sau:

“Chúng ta đang ở đâu đó gần cuối thị trường giá giảm, song cũng có thể là thị trường sẽ còn có một mức giảm khác, giảm xuống hơn nữa. Tôi không ngạc nhiên một chút nào.

Có lẽ trong năm 2019, trọng tâm sẽ tập trung vào các loại cryptocurrency như Bitcoin, Litecoin,… bởi vì chúng ta đang có khá nhiều căng thẳng địa chính trị trên thế giới. Chúng tôi bắt đầu thấy một số người chơi vĩ mô toàn cầu sử dụng Bitcoin thay thế cho vàng hoặc như một cách để chống lại sự biến động của tiền pháp định.”

Nhà kinh doanh tiền mã hóa kiêm bình luận viên tại CNBC, Brian Kelly.

Theo Kelly, năm 2019 sẽ là năm mà Bitcoin trở thành một lớp tài sản mới được chấp nhận nhiều hơn từ các nhà đầu tư chính thống.

Nhưng các cryptocurrency-ETF vẫn sẽ như 2018…

Tuy nhiên, khi được hỏi về tiềm năng chấp nhận Bitcoin ETF trong năm 2019, Kelly gần như khẳng định sẽ không có trò đùa đó xảy ra.

Phải biết sự chấp thuận Bitcoin ETF của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) là một sự kiện rất được mọi người mong đợi. Hơn nữa, nhiều người còn xem đây là điều kiện tiên quyết để các nhà đầu tư tổ chức lớn tham gia vào thị trường cryptocurrency.

Trong năm 2018, SEC đã nhận được nhiều đệ trình Bitcoin ETF từ nhiều tổ chức khác nhau, chẳng hạn như cặp song sinh Winklevoss, nhưng vẫn chưa chấp thuận bất kỳ đề xuất nào trong số đó.

Ảnh minh họa.

Làm rõ quan điểm của mình, Kelly chia sẻ:

“SEC khó có thể thay đổi quan điểm của mình trong tương lai gần vì có quá nhiều lo ngại chưa được giải quyết. Có thể sẽ mất hơn một năm để giải quyết các vấn đề hiện tại.”

Cuối cùng, Kelly dự đoán trong những năm tới, thế giới sẽ phải đối mặt với một cuộc suy thoái mới, sau đó là một cuộc khủng hoảng tài chính mới. Tuy nhiên, bản chất của những sự kiện đó sẽ khác với các cuộc khủng hoảng trước, có thể sẽ tạo nên một cánh cửa mới cho cryptocurrency, biến chúng thành một lớp tài sản thay thế thực sự cho tiền pháp định.

Có thể nói tiếng nói của Kelly khá có trọng lượng trong thị trường cryptocurrency bởi thời điểm tháng 08.2018, ông từng dự đoán quyết định phê duyệt Bitcoin ETF sẽ không xảy ra sớm hơn tháng 02.2019 (và điều đó đã đúng).

Sau đó, đứng trên quan điểm của SEC, ông lập luận thị trường kỳ hạn Bitcoin hiện tại chưa đủ chín muồi, song vẫn đang phát triển nhanh chóng.

Jelly - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Brian Kelly tuyên bố không có Bitcoin ETF trong 2019, Nhà phân tích cryptocurrency Brian Kelly, SEC phê duyệt Bitcoin ETF trong năm 2019

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle