bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Không còn sideway, Bitcoin cho hẳn một cú dump về dưới 6.300 USD

Icon 30/10/2018 Icon https://tiendientu.org/?p=34879 Icon copy link
Bitdeal

 Khi giá Bitcoin hôm nay đóng nến tuần và dần đi đến những ngày cuối tháng 10, đồng tiền này và toàn bộ thị trường cryptocurrency đã kết thúc một tháng đáng thất vọng bằng cách không thể nào thất vọng hơn.


Bitcoin thoát kiếp stablecoin

Dường như bức xúc trước những phân tích từ thị trường, nào là sideway nào là ít biến động hơn cả Amazon hay Netflix, Bitcoin đã “làm một cú dump bất ngờ”, giảm về dưới 6.350 USD.

-> Xem thêm: Đâu mới là cổ phiếu còn biến động hơn cả Bitcoin, đoán xem!

Tuy nhiên, theo một góc nhìn tích cực hơn, khối lượng giao dịch Bitcoin đã bắt đầu tăng vào ngày ngày 28.10.2018, với hơn 20%, lên thẳng 3.5 tỷ USD – ngưỡng một số nhà phân tích lấy làm cơ sở dự báo cho một sự đột phá lớn.

Nhìn lại thời gian qua, có thể nói Bitcoin đã sideway trong một thời gian khá dài. Vào ngày 15.10.2018 – thời điểm Tether có dấu hiệu sụp đổ – Bitcoin đã chứng kiến đợt tăng giá mạnh, có lúc vọt lên 7.500 USD trên một số sàn giao dịch.

-> Xem thêm: Bitcoin 7.300 USD, thị trường bơm thêm 20 tỉ Đô, ngày tàn của Tether đang đến?

Sau đó với khối lượng giao dịch không quá ấn tượng, không thể tiếp tục tạo đà tăng mạnh, 12 ngày sau đó Bitcoin đã sideway với biên độ dao động cực thấp. Tại thời điểm thực hiện bài viết, Bitcoin đã giảm về mức 6.338 USD, theo CoinMarketCap.

Không còn sideway, Bitcoin cho hẳn một cú dump về dưới 6.300 USD
Nguồn: CoinMarketCap.

Tiếp tục test dáy?

Theo những dự đoán trước đó, việc không tạo được đà tăng thoát lên hẳn trên ngưỡng kháng cự 6.850 USD, nhiều khả năng Bitcoin sẽ tiếp tục xu hướng downtrend trước đó.

Xu hướng đẩy giá lên vào ngày 15.10 rõ ràng chỉ mang tính tức thời. Nhiều khả năng trong vài ngày tới Bitcoin sẽ tiếp tục test về đáy 5.900 USD một lần nữa.

Giá Bitcoin trên Coinbase.

-> Xem thêm: Thêm dấu hiệu khủng hoảng thị trường chứng khoán theo chu kỳ 10 năm, Bitcoin hưởng lợi

Và hiện tại, sau những kỳ vọng (lẫn thất vọng) về sự ra mắt của Bitcoin ETF, cộng đồng lại mong đợi sự hiện diện của hợp đồng tương lai Bakkt vào tháng 12 tới đây – giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề về hợp đồng vật lý Bitcoin.

Những gì Bakkt làm được tính đến thời điểm hiện tại vẫn là những lời hứa chưa được chứng thực, nhưng tiềm năng của nó vẫn là ngọn lửa thắp lên niềm hi vọng cho thị trường cryptocurrency trong thời điểm hiện tại.

Mya - Theo CCN

Urunit

Từ khóa: Bitcoin dump, giá Bitcoin giảm

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle