Follow Tiendientu on Telegram

Kinh nghiệm đầu tư Bitcoin sinh lời

Satoshi Nakatomoon 01/02/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Bitcoin là đồng tiền điện tử được đánh giá là đồng tiền tương lai trong lĩnh vực thương mại điện tử và cũng là một kênh đầu tư mang lại lợi nhuận vô cùng lớn thu hút được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư. Hiện nay bitcoin được người sử dụng xem như là một kênh lưu trữ sinh lời, tuy mang lại lợi nhuận lớn nhưng đầu tư vào bitcoin cũng có khả năng mang lại rủi ro lớn đối với  những nhà đầu tư không am hiểu về nó. Những kinh nghiệm đầu tư Bitcoin là cần thiết để tránh các rủi ro này.
tiendientu-kinh-nghiem-dau-tu-bitcoin-001
Đồng bitcoin được coi là đồng tiền tương lai trong lĩnh vực thương mại điện tử.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BITCOIN

Bitcoin là một dạng tiền điện tử được tạo ra bằng cách giải mã những thuật toán vô cùng phức tạp dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Chính vì vậy việc mua bán bitcoin không chịu sự quản lí của bất kì một tổ chức tài chính hoặc ngân hàng nào mà được quản lí bởi chính những người sử dụng. Mục đích chính của việc đầu tư bitcoin là thu lợi nhuận vì lợi ích của đồng bitcoin mang lại là rất lớn. Theo dự đoán của các chuyên gia giá của đồng bitcoin sẽ còn tăng mạnh trong giai đoạn sắp tới vì chính sách ưu đãi được đưa ra bởi các nền tinh tế lớn trên thế giới.
tiendientu-kinh-nghiem-dau-tu-bitcoin-002
Đầu tư bitcoin đang được coi là xu thế trong giai đoạn sắp tới.

CÁC CÁCH ĐẦU TƯ BITCOIN PHỔ BIẾN

Có 3 cách đầu tư bitcoin đạt hiệu quả cao nhất hiện nay và đang được rất nhiều người biết đến và sử dụng :
Cách thứ nhất là ăn chênh lệch giá, người chơi sẽ bỏ tiền ra mua bitcoin trên các sàn giao dịch hoặc những người bán, những thợ đào và bán lại cho người khác. Bằng cách này người chơi sẽ có được một khoản nhất định trên một bitcoin bán ra.
Cách thứ hai là tham gia những website đầu tư bitcoin. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website chấp nhận đầu tư bitcoin, họ sẽ dùng bitcoin của bạn để đầu tư vào các dự án sau đó họ sẽ dùng lãi từ việc đầu tư để trả cho bạn. Hiện nay có hai dạng website đầu tư bitcoin là HYIP và các website đầu tư dài hạn. Tuy nhiên hình thức đầu tư này mang lại rủi ro rất lớn nên các nhà đầu tư nên cân nhắc kĩ trước khi tham gia.
Cách thứ ba là mô hình cho nhận. Đây là mô hình đầu tư bền vững, tạo cộng đồng và ít rủi ro nhất nếu bạn chọn được nơi đầu tư uy tín. Đây cũng là mô hình đầu tư bitcoin hiệu quả nhất hiện nay. Với mô hình này sàn giao dịch sẽ không cầm tiền của bạn mà sẽ lấy tiền của cộng đồng chia đều cho cộng đồng.
         Tham khảo thêm sàn giao dịch bitcoin uy tín.
tiendientu-kinh-nghiem-dau-tu-bitcoin-003
Có 3 cách đầu tư bitcoin phổ biến nhất hiện nay.

NHỮNG KINH NGHIỆM KHI ĐẦU TƯ BITCOIN ĐỂ TRÁNH RỦI RO

Để hạn chế rủi ro khi đầu tư bitcoin các nhà đầu tư nên chú ý những điểm sau :
– Ưu tiên đầu tư vào site HYIP cho rút vốn để có thể theo cảm tính mỗi người thấy nguy hiểm lúc nào có thể rút vốn ngay lúc đó.
– Chỉ đầu tư vào site HYIP nếu thực hiện lệnh thanh toán tiền về ví được ngay và không giới hạn lượt rút.
– Dàn trải ra đầu tư nhiều site HYIP cùng 1 lúc, tránh dồn hết vốn vào 1 site duy nhất.
– Khi thấy site thanh toán chậm thì lập tức rút vốn ngay.
– Khi thấy site load chậm thì cũng lập tức rút vốn ngay.
– Chỉ đầu tư cao nhất đến 300$/site HYIP để tránh bị xù, vì thường mấy site HYIP sẽ SCAM người doanh thu cao trả cho người có doanh thu thấp.
– Ko tham lam, không cố đầu tư theo kiểu cố lấy vốn đã lỗ, vì nếu bạn gặp vận xui bạn có thể mất tất cả.
– Đầu tư trong khả năng cho phép.
– Chỉ đầu tư những site hoạt động ko quá 7 ngày. Nếu hoạt động lâu hơn thì phải kiểm tra xem site đó có đáng để chơi hay không? Vì có nhiều site chạy rất ổn định và bền bỉ cùng thời gian.
tiendientu-kinh-nghiem-dau-tu-bitcoin-004
Cần nắm rõ những rủi ro có thể gặp phải để tránh khi đi vào đầu tư bitcoin.
Minh Lâm – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org