Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch KuCoin

Kucoin thông báo chương trình Bonus mới cho người dùng

Abraham 11/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Giá trị của KCS (Kucoin Shares) tăng một cách chóng mặt trong khi thị trường đang đỏ lửa với thông báo chương trình Bonus mới cho người dùng của nền tảng.


Nguyên văn thông báo của Kucoin:

Gửi các người dùng trên Kucoin,

KucoinShares là đồng tiền được phát hành bởi sàn Kucoin cung cấp nhiều tính năng cho các chủ sỡ hữu và là đơn vị tiền tệ được sử dụng trên hệ sinh thái Kucoin. Chúng tôi đã quyết định về việc sẽ nâng cấp chương trình Bonus cho những người dùng đang nắm giữa KCS để thể hiện tự cảm kích cho những người dùng của mình.

Dựa trên những phản hồi từ người dùng, chúng tôi đang tận dụng trong mọi khả năng để có thể tăng giá trị của KCS, qua đó mang lại nhiều lợi ích nhất cho những người nắm giữ đồng tiền này.

Kucoin có kế hoạch nâng cấp Kucoin Bonus bắt đầu ngày 10/07/2018. Để thực hiện điều này, chúng tôi sẽ sử dụng 50% tổng số phí giao dịch mà Kucoin thu được để mua lại KCS từ thị trường, sau đó sẽ phân phối lại KCS cho người dùng trong 1 chương trình Bonus thay thế chương trình cũ hiện hữu.

Ngoài ra, tất cả khoản Bonus sẽ được trao cho người dùng thông qua đồng KCS chứ không phải bất kì một đồng tiền điện tử nào khác được giao dịch trên sàn, quyết định được đưa ra sau một cuộc khảo sát từ người dùng.

Chúng tôi tin rằng, điều này sẽ đơn giản hóa hệ thống Bonus Kucoin của chúng tôi và phù hợp hơn với mong muốn của người dùng.”

tiendientu.org-kucoin-kucoinshares

Quy tắc phân phối mới của Kucoin sẽ được tính như sau :

Người nắm giữ ít nhất 6 KCS sẽ nhận được phần thưởng phí giao dịch. Thông thường, tiền thưởng từ các khoản giao dịch này sẽ được phân bổ vào 00:00 (UTC+8) mỗi ngày. Nếu số tiền hằng ngày được tính trên KCS nhỏ hơn 0.00000001 KCS thì số tiền này sẽ không được phân bổ đến người dùng.

Tính đến thời điểm viết bài, giá trị của KucoinShare hiện tại đang ở mức giá 3,24 USD, tăng hơn 40% trong vòng 2 ngày qua. Đây có thể xem là một thời cơ cho các nhà đầu tư khi giá trị của Kucoin đã tụt giảm kể từ khi chạm đỉnh 20 USD vào 11/01/2018.

Theo Bitcoinvietnamnews.com

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org