Kyber Network

Kyber Network DEX ra mắt cổng nạp tiền pháp định (fiat-to-crypto)

Abraham 14/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Kyber Network – công cụ thanh khoản on-chain phổ biến cho Ethereum và các token ERC20 – gần đây đã có những cải tiến mới với sàn giao dịch phi tập trung (DEX) là KyberSwap.


KyberSwap hỗ trợ thẻ tín dụng

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của Kyber Network là KyberSwap đang trở nên hữu ích hơn rất nhiều khi đội ngũ phát triển vừa tiết lộ một cổng fiat-to-crypto mới cho nền tảng.

Công bố vào ngày 13/9, cổng nạp tiền pháp định (fiat) sẽ có sẵn cho người dùng ở hơn 100 quốc gia – cho phép trader mua Ether (ETH) bằng thẻ tín dụng. Sau đó, họ có thể bắt đầu giao dịch với bất kỳ coin nào trong số 70 đồng coin KyberSwap hỗ trợ.

Cổng nạp tiền pháp định là một phần của sự hợp tác với Coindirect – một dịch vụ tiền điện tử được “chống lưng” bởi Blockchain.com và MakerDAO.

tiendientu.org-kyber-network-1
Người dùng có thể dùng thẻ tín dụng mua ETH trên KyberSwap.

Với sự hợp tác này, KyberSwap trở thành một trong những sàn DEX đầu tiên cung cấp các chức năng liên quan đến tiền pháp định.

Như Sunny Jain, Trưởng phòng Sản phẩm của KyberSwap, giải thích:

“Đội ngũ Kyber đã gặp gỡ nhiều người trong các sự kiện Ethereum gần đây – những người rất muốn tham gia hệ sinh thái blockchain nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu.

Chúng tôi nhận ra rằng rất nhiều người chưa bao giờ sở hữu tài sản kỹ thuật số vì quy trình mua bán hiện tại vô cùng phức tạp.

Điều này đã truyền cảm hứng cho sự hợp tác của chúng tôi với Coindirect để xây dựng một cổng fiat-to-crypto đơn giản và an toàn, giúp tăng cường chấp nhận cryptocurrency trên toàn thế giới.”

Jesse Hemson-Struthers, CEO Coindirect, chia sẻ:

“Chúng tôi hy vọng sẽ giúp mọi người mua đồng coin đầu tiên dễ dàng hơn và giúp cân bằng quyền truy cập của mọi người vào thị trường tài chính toàn cầu.”

Nhiều tin tốt với Kyber Network

Kyber Network đã có nhiều tin tức tốt trong năm 2019.

Gần đây nhất vào tháng 7, sàn giao dịch Binance có trụ sở tại Malta đã tuyên bố hợp tác với Kyber Network để tích hợp khả năng thanh khoản của nền tảng vào ví tiền điện tử chính thức là Trust Wallet.

Nhà sáng lập Trust Wallet Viktor Radchenko chia sẻ:

“Giao thức Kyber sẽ cung cấp cho người dùng Trust Wallet nhiều tùy chọn hơn để giao dịch ngay lập tức tài sản của họ và tham gia vào một pool thanh khoản token ERC20 lớn hơn.”

tiendientu.org-kyber-network-3
Người dùng có thể chuyển đổi token ERC20 tức thời trên Trust Wallet thông qua Kyber Network.

Trước đó, tổng khối lượng giao dịch Kyber Network đã đạt gần một triệu Ether. Tính đến đầu tháng 7, nền tảng này đã xử lý số giao dịch trị giá hơn 827.000 Ether.

Nhà đồng sáng lập và CEO Kyber Network Lợi Lưu đã từng chia sẻ:

“Chúng tôi đang tìm kiếm sự tăng trưởng mạnh mẽ cho các sản phẩm tài chính phi tập trung. Với các công ty khổng lồ như Facebook đầu tư vào lĩnh vực, đội ngũ Kyber vẫn cam kết cung cấp khuôn khổ phi tập trung cho tất cả các bên liên quan trong blockchain – để phá vỡ sự độc quyền về dữ liệu, tài sản và quyền lực.”

Tin tốt không phản ánh lên giá KNC

Dự án Kyber Network đang có những chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây. Nhưng điều đó đã không thay đổi được thực tế rằng token KNC hiện đang ở rất xa so với đỉnh ATH là $5,35.

Tại thời điểm tiendientu.org đưa tin, KNC đang giao dịch quanh mức $0,19 – đã giảm 97% từ ATH.

tiendientu.org-kyber-network-5
Biến động giá KNC. Nguồn: Coingecko.
Follow Tiendientu on Telegram