Sàn giao dịch Bitfinex

LEO Bitfinex chỉ có 17 địa chỉ ví hoạt động với vốn hóa 940 triệu USD

Abraham 25/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Token UNUS SED LEO hiện đang gây thêm càng nhiều khó khăn cho công ty iFinex – chủ quản của sàn Bitfinex và Tether.


iFinex – công ty mẹ đứng sau đồng stablecoin Tether và sàn Bitfinex – đã trở thành chủ đề “drama” trong năm 2019. Sau khi bị điều tra vì cáo buộc gian lận, iFinex đã báo cáo mất hơn 850 triệu USD vào tay Crypto Capital, sau đó đã vay khoảng 700 triệu USD từ quỹ dự trữ của Tether để bù lỗ.

Số lượng ví LEO Bitfinex không mấy ấn tượng

Để giải quyết vấn đề về vốn, iFinex và sàn Bitfinex đã phát hành LEO Token. Tuy nhiên, có vẻ như giải pháp này chỉ càng mang đến nhiều rắc rối hơn.

Sau khi ra mắt vào tháng 6, vốn hóa thị trường của UNUS SED LEO đã nhanh chóng tăng vọt lên hơn 1 tỷ USD và lọt vào top 15 đồng coin hàng đầu thị trường. Dù vậy, theo một báo cáo gần đây của Coin Metrics, việc sử dụng LEO gặp phải một rào cản lớn.

Theo biểu đồ, các địa chỉ ví nắm giữ LEO đã vượt mốc 1.500 trong vòng 30 ngày đầu tiên. Tuy nhiên, con số này không vượt qua 2.000 địa chỉ ví trong 4 tháng qua.

tiendientu.org-leo-bitfinex-1
Số lượng địa chỉ ví của LEO token.

Tại thời điểm tiendientu.org đưa tin, chỉ có 500 địa chỉ ví nắm giữ khoảng $1.000 LEO, trong khi 1.182 địa chỉ có ít nhất $100. Các địa chỉ ví chứa LEO token trị giá hơn $10.000 được ước tính nằm trong phạm vi khoảng 100 – 200.

tiendientu.org-leo-bitfinex-2
Địa chỉ ví LEO nắm giữ hơn X USD.

Địa chỉ ví hoạt động ít ỏi

Số lượng địa chỉ ví hoạt động của LEO cũng không cho thấy bất kỳ dấu hiệu tích cực nào. Sau khi tăng lên khoảng 300 địa chỉ hoạt động trong tháng 6, hoạt động của các ví đã giảm sút nghiêm trọng. Và chỉ có dưới 100 ví hoạt động trong 30 ngày tiếp theo.

tiendientu.org-leo-bitfinex-3
Số lượng địa chỉ ví hoạt động của LEO.

Hiện tại, LEO token chỉ ghi nhận có 17 địa chỉ ví hoạt động – con số cực kỳ thấp đối với một tài sản có vốn hóa thị trường là 940 triệu USD.

Sự ra mắt của LEO cũng không thực sự giúp iFinex giải quyết các vấn đề của mình. Như đã đưa tin gần đây, “bộ ba scandal” iFinex – Bitfinex – Tether vẫn liên tục ra hầu tòa để giải quyết các vấn đề kiện tụng không hồi kết.

Follow Tiendientu on Telegram