bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Liên tục đón nhận tin tốt, vì sao các Altcoin vẫn không tăng?

Icon 20/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8Wu Icon copy link
Bitdeal

 Năm ngoái, bất kỳ tin tức nào về một quan hệ đối tác mới, các bản nâng cấp phần mềm, ví, hardfork, airdrop, khả năng niêm yết trên một sàn giao dịch hoặc thậm chí một nhận định từ nhà nghiên cứu cryptocurrency nào đó đều luôn có sức ảnh hưởng lớn đến giá của một đồng tiền mã hóa. Tuy nhiên, ở thời điểm này, những tin tức trên hoàn toàn vô giá trị.


Ai hợp tác mặc ai, giá giảm vẫn giảm

Năm 2018, việc xu hướng giá giảm lấn át toàn bộ tin tức tích cực trong thị trường gần như là một chuyện bình thường. Tuần này là một ví dụ điển hình khi một số Altcoin đã nhận được những tin tức tốt nhưng không hề thấy được ảnh hưởng tích cực lên giá cả.

Đầu tiên là thông báo của Coinbase về việc niêm yết 0x và tin tức này đáng lẽ sẽ phải đưa ZRX bay cao như những gì đã xảy ra với các đồng tiền mã hóa trước đó. Tuy nhiên, mọi chuyện lại đi ngược lại và chuyện tốt này đã bị hủy hoại bởi những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích đến giao thức 0x.

Trên thực tế, các token này đã tăng trưởng lên hơn 1 USD vào ngày 17.10.2018, tuy nhiên ngay sau đó nó đã mất hơn 17% giá trị và vẫn ở trong đà giảm giá.

Liên tục đón nhận tin tốt, vì sao các Altcoin vẫn không tăng?

Tiếp theo, nhờ những chiêu trò Marketing của Justin Sun, Trump có thật sự tăng trưởng hơn một chút nhưng vẫn không tạo nên được tác động đáng kể nào cho thị trường. Thậm chí, khi công bố quan hệ hợp tác với Baidu, thị trường dường như vẫn cho giới crypto ăn một quả bơ to tướng.

Vào thời điểm đó, TRX có tăng vọt một chút vào ngày 15.10.2018, nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong 6 tháng qua.

-> Xem thêm: “Quan hệ hợp tác” với Baidu chỉ là một trong những trò marketing dắt mũi công chúng của Tron

Thứ ba là tin Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này với mục tiêu nhắm đến áp dụng quy mô doanh nghiệp ở Đông Nam Á.

Nếu là năm ngoái, tin tức này đã khiến OMG tăng vọt nhưng năm 2018, câu chuyện lại khác đi. Sau khi công bố tin tức, OMG có tăng nhẹ (không đáng kể) 5% nhưng sau đó Altcoin này đã giảm trở lại và giảm đi 82% so với giá của nó cách đây sáu tháng.

Vẫn chưa hết…

Và Qtum, không ngoại lệ, đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Theo nhiều nguồn tin, Qtum sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc và một lần nữa, sau khi tin tức được công bố, Qtum đã tăng thêm một chút, lên trên 4 USD.

Sau đó, token này đã giảm 3.5% khi đợt bán tháo tiếp tục hoành hành. Trong 6 tháng qua, Qtum cũng đã mất hơn 80% giá trị.

Tương tự với ICON. Sau khi thu hút sự chú ý từ chính phủ Hàn Quốc, giá của Altcoin này vẫn chẳng tăng lên. ICX hiện đang giảm 4% so với mức cao nhất trong tuần và đã giảm 85% trong 6 tháng qua.

Nguồn: CoinMarketCap.

Danh sách tiếp tục với Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, MakerBAT. Những coin này đều nhận được tin tốt và tích cực trong vài tháng qua nhưng không chứng kiến bất kỳ hành động giá có lợi nào.

Dường như tất cả những người đã bị một “vố đau” trong nửa đầu năm nay đều không tham gia thị trường và quá sợ hãi để quay trở lại. Để các đồng cryptocurrency quay trở lại mức giá cao kỷ lục vào giữa năm 2017, chúng ta sẽ cần nhiều thứ hơn là sự xuất hiện của những tin tức mang tính gián tiếp trên.

Mya - Theo EthereumWorldNews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: altcoin không tăng khi nhận tin tốt, thị trường Altcoin

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle