Follow Tiendientu on Telegram

Liệu cuộc hồi phục giá sẽ trở lại quỹ đạo ổn định như trước?

Nicholas 28/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Ngày 27.9 – Giá Ethereum đã vượt qua mức 300 USD trong bối cảnh thị trường tiền kỹ thuật số trở lại quỹ đạo hồi phục. Trong khi đó, Bitcoin vượt ngưỡng 4.000 USD với giá ghi nhận gần nhất là 4.259 USD.

Mức tăng 3,20% trong 24 giờ qua cho thấy thị trường tiền kỹ thuật số mặc dù chưa chuyển biến mạnh mẽ nhưng phần lớn đã đạt được mức hồi phục nhất định so với thời gian sau lệnh cấm ở một số quốc gia và các phát ngôn “dìm hàng”.

Tuy nhiên, sự tăng giá của Bitcoin cùng các loại cryptocurrency khác như Ethereum, Ripple hay NEO…vẫn chưa hoàn toàn ấn tượng như mong đợi. Người bán sẽ kiểm soát thị trường và kìm giá xuống dưới mức đã đạt được vì giá tiền kỹ thuật số vẫn được xem xét ngang hàng với giá cả hàng hoá trong thị trường.

Việc cấm ICO và các sàn giao dịch bởi Trung Quốc chỉ là một tác động tiêu cực ngắn hạn ảnh hưởng lên thị trường. Charlie Shrem hay Bitcoin Pioneer giải thích rằng sự kiện này sẽ chỉ làm suy yếu sự thị trường cryptocurency của Trung Quốc so với quy mô toàn cầu. Bởi lẽ, thị trường đang tái cơ cấu và bắt kịp lại nhịp tăng trưởng đều đặn trước lệnh cấm và các tác động tiêu cực.

“FUD của Trung Quốc (FUD là chiến lược gây ảnh hưởng đến nhận thức bằng cách phổ biến các thông tin tiêu cực, gây nghi ngờ hay sai lệch) đang đánh vào những nỗi sợ, sự nghi ngờ và không chắc chắn của các nhà đầu tư. Nhưng thực chất, Trung Quốc không gây bất kì ảnh hưởng mạnh mẽ nào đến tương lai của Bitcoin.

Bitcoin là một hệ thống tài chính không chịu sự kiểm soát bởi các chính phủ hay cơ quan trung ương nào. Gần đây, mức độ ảnh hưởng của Trung Quốc cũng đã giảm dần. Sức mạnh duy nhất quốc gia này có được thông qua Bitcoin chính là sức mạnh của cộng đồng nhà đầu tư số lượng lớn.

Bằng bản tính phân tán tự nhiên, Bitcoin đã trở lại quỹ đạo và chỉ chịu ảnh hưởng bởi chính người sử dụng nó.”

Không đợi tới lúc thị trường hồi phục, nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Mỹ đã thu về lợi lớn khi khối lượng giao dịch tăng lên trong khi Trung Quốc lùi về sau và nhường lại sân chơi.

Xem thêm: 

Video đề xuất: Lô Trezor tiếp theo đã về. Trong ngày nay và ngày mai, tiendientu.org sẽ free ship hết cho khách hàng nhé!
Trân trọng cảm ơn và cảm ơn

Lô Trezor tiếp theo đã về. Trong ngày nay và ngày mai, tiendientu.org sẽ free ship hết cho khách hàng nhé!Trân trọng cảm ơn và cảm ơn

Posted by Tiền điện tử on Tuesday, 12 September 2017

Theo Ethereumworldnews

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org