bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Liệu Shitcoin của bạn có TO THE MOON lần nữa không?

Icon 10/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-88t Icon copy link
Bitdeal

 Có bao giờ bạn tự hỏi shitcoin bạn mua trong ICO có nhiều tính năng nổi bật, có những nhà đầu tư tài năng, và sẽ có ngày mang lại lợi nhuận khiến bạn thấy thật đúng đắn khi mua nó chăng?


Đồng coin bạn mua đã nhân 2 (2x) khi được niêm yết trên sàn, rồi lại bùm một phát giảm không phanh – đến thấp hơn cả giá khi ICO nữa. Có đúng vậy không?

Nhiều người đã trải qua cảm giác đó, có cả Giám đốc Chiến lược của Coinshares – Meltem Demirors – người vừa chia sẻ một số thông tin về chiến lược và kinh tế hữu dụng cho trader và doanh nhân. Với thị trường cryptocurrency nói riêng, kinh nghiệm có lẽ là người thầy tốt nhất và cô ấy thì có rất nhiều kinh nghiệm. Sau đây là những điểm quan trọng cô ấy đã trình bày.

tiendientu.org-shitcoin-to-the-moon-2
Ảnh minh họa.

1. Mọi người đều muốn kiếm tiền dễ dàng

Điều này có xấu không ? Không, nó rất bình thường.

Nhiều trader tìm cách đầu tư vào các dự án sẽ mang lại lợi nhuận cao, có lợi nhuận càng nhanh càng tốt và đòi hỏi ít hoặc không cần chút nỗ lực nào (Bitconneeeeeeeeeeeeect).

Ở mặt kia của đồng xu, nhà sáng lập hay CEO của các dự án cryptocurrency cũng tìm cách huy động vốn càng nhiều càng tốt, vì sẽ giúp ích cho bản thân cũng như đội ngũ của họ. Và một số người trong những CEO đó cũng tìm cách kiếm tiền mà không cần nỗ lực quá nhiều.

Vì thế, đây là sân chơi mà CEO và trader cạnh tranh với nhau, chứ không phải hợp tác như mọi người lầm tưởng.

Meltem Demirors chia sẻ trên Twitter:

Nhà đầu tư trong hệ sinh thái tiền mã hóa nhìn thấy mọi thứ đi lên và đi đúng cách. Mọi người trong thị trường đều cảm thấy tốt và sẽ kiếm được khá nhiều tiền. Tất cả mọi người đều sợ bị FOMO và muốn kiếm một ít lợi nhuận. Câu chuyện là “Blockchain! Kiếm tiền cho tôi!

Mọi người bắt đầu tìm kiếm những Bitcoin, Ethereum, Ripple tiếp theo. Cũng bắt đầu tin rằng thị trường sẽ tăng và bền vững mãi mãi.

Các nhà đầu tư chờ tiền tuôn ra từ những casino crypto qua những vòng quay roulette shitcoin.”

2. Lợi dụng tâm lý FOMO để gọivốn khổng lồ cho shitcoin

Thật không may, điều số 1 khiến nhiều nhà đầu tư dễ bị thao túng.

Demirors chỉ ra rằng nhiều dự án gọi được số vốn khổng lồ qua ICO vì không ai muốn bỏ lỡ “Một thứ gì đó quan trọng sắp diễn ra”.

Nhưng một dự án lớn đồng nghĩa với việc công việc sẽ khó khăn hơn nhiều, vì thế một số doanh nghiệp không thể tuân theo các tiêu chuẩn của họ và đó là lý do khiến họ kết thúc trong bãi rác. Tham thì thâm.

tiendientu.org-shitcoin-to-the-moon-3
Ảnh minh họa.

Demiros chia sẻ:

Nhưng thực tế thị trường này khá thú vị: – việc huy động vốn vẫn dễ dàng như trước đây – xây dựng shitcoin thì vẫn khó khăn như mọi khi – bất cứ lúc nào thị trường tăng được chút đỉnh, lại thêm nhiều shitcoin tràn vào và tiêu thụ hết giá trị.

Làm sao điều này có thể xảy ra?”

3. Dự án tốt nhưng token thì không có giá trị

Không phải dự án nào cũng cần token, nhưng có token thì huy động vốn sẽ dễ dàng hơn.

Mặc dù ý tưởng và cả dự án đều tốt, nhưng token thì không được như thế.

Một số công ty chỉ sử dụng token khi ICO kéo dài và không tìm được ứng dụng nào phù hợp sau đó. Vì thế, giá của chúng chắc chắn sẽ giảm.

Demirors viết:

Cuối cùng, mọi dự án đều xem các token holder như máy móc.

Nền kinh tế token sẽ khiến bạn tin rằng nếu bạn đặt token vào một người, bạn sẽ nhận lại một chức năng nào đó từ người đó. Đây không phải cách mà con người sống.

Có Dentacoin miễn phí cũng không làm tôi sử dụng Dentacoin.”

4. Không ai tránh khỏi tâm lý FOMO

Thậm chí kể cả các nhà đầu tư lớn, tổ chức, hay quỹ đầu tư mạo hiểm cũng không. Bởi vì nếu họ đầu tư vào ICO của một dự án thành công, họ như trúng jackpot vậy.

Những ICO có lợi nhuận cao nhất trong một thời gian ngắn nhất thường được các nhà đầu tư lớn chú ý. Và khi họ tham gia, thông tin này sẽ xuất hiện khắp các mặt báo, tạo một luồng sóng thúc đẩy các nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia.

tiendientu.org-shitcoin-to-the-moon-4
Ảnh minh họa.

Vậy bạn được gì khi một loạt các nhà đầu tư có tài chính lớn tham gia mua token mà bạn cũng đang nhắm tới? Thác shitcoin.

Với tư cách là một nhà đầu tư, bạn có thể kiểm soát giá mua đầu vào của mình. Cho nên bạn mua với giá thấp nhất có thể và lấy lại tiền gốc (kèm lợi nhuận) càng sớm càng tốt.”

5. Kết luận

Cuối cùng, đó là quyết định của bạn có nên mua ICO hay không. Nếu có, bạn có thể đạt lợi nhuận khổng lồ kèm theo rủi ro không hề nhỏ.

Thị trường này vẫn còn quá thô sơ. Demirors chỉ cố gắng để cải thiện hệ sinh thái nói chung.

Hy vọng vào Shitcoin vẫn chưa bị dập tắt – nếu có thể tìm cho token một ứng dụng phù hợp.

Hiện tại, tôi dành ít thời gian tập trung vào các token và dành nhiều thời gian nghĩ về cơ sở hạ tầng – những thứ sẽ phát triển công cụ giúp các token và hệ thống này hữu dụng, bền vững và hiệu quả.

Vẫn còn là một thị trường rộng mở cùng với rất nhiều tiền để mọi người kiếm lời.”

Jean - Theo Bitcoinist

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: coin nào là shitcoin, shitcoin to the moon

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle