Tiendientu.org

Liệu tiến trình đàm phán của Bytecoin với Binance có giúp BCN quay trở lại sàn?

Icon 15/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8PW Icon copy link
Bitdeal

 Tuần vừa qua là tuần lễ đầy ảm đạm cho các hodler của Bytecoin (BCN) khi đồng tiền này liên tiếp bị xóa sổ bởi hai ông lớn Binance và OKEx chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, đội ngũ Bytecoin cho biết họ đang trong tiến trình đàm phán với Binance.

Người đầu tiên xóa sổ BCN là Binance, cùng với ba cryptocurrency khác là Chatcoin (CHAT), Iconomi (ICN) và Triggers (TRIG). Kế hoạch hủy niêm yết cả 4 cryptocurrency trên được công bố vào ngày 9.10.2018 và các hoạt động giao dịch đã bị tạm dừng vào ngày 12.10.

Cùng ngày hôm đó, 12.10.2018, sàn giao dịch OKEX cũng ban hành thông báo tương tự, rằng nền tảng sẽ hủy niêm yết BCN ngay lập tức vì sự phớt lờ từ đội ngũ phát triển Bytecoin trước các lỗ hổng kỹ thuật tồn đọng đã lâu.

-> Xem thêm: Vì sao Bytecoin bị hủy niêm yết bởi Binance và OKEx?


Cú shock cho hodler BCN

Trước tin tức trên, nhiều người trong cộng đồng cryptocurrency đã liên tục bày tỏ thái độ không hài lòng trên Twitter.

Trong đó nổi bật nhất là một tweet thể hiện rõ sự thất vọng của cộng đồng Bytecoin như sau:

“@ OKEx_Sàn giao dịch như sh*t! Còn nhiều sàn giao dịch lớn mạnh khác phía trước, quan trọng là chúng ta không từ bỏ! #Bytecoin #BCN mãi mãi trường tồn!”

Một người khác không có thái độ quá khích như người dùng trên, tuy nhiên, họ vẫn bị shock bởi thông báo ngắn gọn do Binance đưa ra:

“Tôi đã không biết rằng những đồng tiền này sẽ bị hủy niêm yết. Đồng coin của tôi đã biến mất rồi. Còn tiền của tôi thì sao? Binance không thể cứ công bố một cái gì đó như thế 3 ngày trước và sau đó nhanh tay xóa sổ thứ đó ngay lập tức. Có rất nhiều người không thể túc trực trên mạng mỗi ngày.”

Bytecoin đang thương thảo với Binance

Trong một bài đăng trên Reddit ngay sau khi Binance công bố xóa sổ BCN, đội ngũ Bytecoin đã thông báo như sau:

Nguồn: Reddit.

“Kính gửi cộng đồng,

Chúng tôi muốn làm rõ tình hình với Binance

Chúng tôi đang trong quá trình giao tiếp tích cực với các đại diện của Binance về trường hợp hủy niêm yết này.

Bytecoin nên tiến hành giao dịch trên Binance mà không có bất kỳ vấn đề nào, và chúng tôi đang cố gắng đi đến thỏa thuận càng sớm càng tốt.

Hiện tại, mọi thông tin liên lạc chi tiết với Binance không thể được tiết lộ vì lý do riêng tư.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn thông tin mới nhất. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn.”

Sau khi đọc lại thông báo của đội ngũ phát triển Bytecoin, tiendientu.org có thể kết luận hai bên, Binance và Bytecoin hiện đang trong tiến trình đàm phán. Thông tin chi tiết về cuộc gặp mặt giữa hai công ty không thể được tiết lộ và chỉ thời gian mới cho biết liệu giao dịch BCN có được tiếp tục hoạt động trên sàn Binance hoặc OKEx hay không?

Mya - EthereumWorldNews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Binance hủy niêm yết Bytecoin, Bytecoin đàm phán với Binance, Vì sao Bytecoin bị hủy niêm yết bởi Binance và OKEx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: