Tiendientu.org

Lightning Network phát triển với tốc độ điên rồ trong năm 2018

Icon 06/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9CD Icon copy link
Bitdeal

 Kể từ khi ra mắt đến nay, Lightning Network Bitcoin ghi nhận tốc độ phát triển 10,000%, gia tăng về số lượng channel và giá trị BTC. 

Lightning Network là một giao thức lớp thứ cấp được phát hành trên Mainnet Bitcoin vào tháng 01.2018, với mục tiêu giúp giao dịch Bitcoin được nhanh hơn và rẻ hơn. Trong vòng hai tuần sau khi ra mắt, đã có các giao dịch với khối lượng hơn 4 BTC được thêm vào các channel (kênh) của Lightning. Kể từ đó, network này phát triển nhanh chóng về số lượng channel, và giá trị giao dịch trong các channel.

Ngày nay, đã có hơn 450 BTC (tương đương $1,800,000) được ghi nhận giao dịch trên Lightning Network, tăng hơn 100 lần so với tháng Hai. Hơn nữa, số lượng channel trên mainnet đã vượt mốc 16.000, tăng 16 lần so với hồi tháng Hai năm nay.

Các con số trên không thể hiện chính xác số người dùng thực sự nhưng tốc độ phát triển 10,000% này thực sự điên rồ, cho dù nó đang xảy ra trong một ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng như crypto.

Quy mô chấp nhận Lightning Network mở rộng

Từng bị xem là giải pháp không phù hợp để mở rộng blockchain Bitcoin, thế nhưng, Lightning đang thể hiện được giá trị với quy mô chấp nhận ngày càng mở rộng.

Mới đây, Bitfury, một công ty dịch vụ công nghệ blockchain đã thông báo về mối quan hệ hợp tác với công ty dịch vụ thanh toán Paytomat nhằm đưa thanh toán trên Lightning Network đến các ví và ứng dụng của Paytomat. Theo đó, thanh toán Lightning Network sẽ tiếp cận đến hơn 300 đối tác thuộc nhiều ngành hàng (nhà hàng, cà phê,..) của Paytomat trên toàn thế giới.

Với quan hệ hợp tác này, Lightning Network sẽ có cơ hội được giới thiệu đến nhiều người dùng mới, được công nhận và ứng dụng thực tiễn vào đời sống.

Amateur

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin Lightning Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: