Follow Tiendientu on Telegram

Lina Network

Lina Network tuyên bố hợp tác với ABS Group nhằm bảo vệ nhà đầu tư Lina token

Abraham 08/06/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Hợp đồng hợp tác giữa Lina Network và ABS Guarantee đã được ký kết vào ngày 1/12/2018 với đại diện Lina là ông Vũ Trường Ca, chủ tịch Lina và đại diện ABS Guarantee là ông Wichit Mosikanon, chủ tịch ABS.


Lina Network thiết lập quan hệ đối tác với ABS Group

Lina Network là công ty chuyên phát triển các ứng dụng trên công nghệ blockchain, được thành lập vào cuối năm 2017 thuộc tập đoàn Smart Link Swiss có trụ sở chính tại Zurich, Thụy Sỹ.

Lina Network có 2 trụ sở chính tại Thụy Sĩ và Việt Nam cùng các văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Israel, Thái Lan, Dubai, New Zealand, Ấn Độ.

Là một trong những dự án hoạt động nghiêm túc trên thị trường cryptocurrency, Lina Network cho tới thời điểm hiện tại vẫn không ngừng phát triển hệ sinh thái blockchain của mình.

tiendientu.org-lina-1

Trong suốt thời kỳ giảm sâu của thị trường năm 2018 và nửa đầu 2019, Lina không bị cuốn theo thị trường, tìm cách đỡ giá, bơm thổi như những dự án khác. Họ tập trung toàn lực vào phát triển kinh doanh. Những mối quan hệ hợp tác được hình thành, những bản ghi nhớ được ký kết, và đặc biệt, sản phẩm blockchain từng bước hoàn thiện.

Một trong những bước tiến mới nhất đó là Lina Network chính thức thiết lập mối quan hệ đối tác với tập đoàn bảo hiểm ABS.

Như tiendientu.org đưa tin, hợp đồng hợp tác giữa Lina Network và ABS Guarantee lần đầu tiên được ký kết vào ngày 01/12/2018 với đại diện Lina là ông Vũ Trường Ca – chủ tịch Lina – và đại diện ABS Guarantee là ông Wichit Mosikanon – chủ tịch ABS.

tiendientu.org-lina-3

Tổng quan về ABS Guarantee Project

Quỹ Bảo hiểm ABS có trụ sở ở Thái Lan, nhận được vốn đầu tư từ các tập đoàn tài chính lớn của Thái Lan như: CP, ThaiBev (sở hữu nhãn hiệu Bia Chang chiếm thị phần lớn nhất Thái Lan) và một số các tập đoàn từ Nhật như AGC (Tập đoàn tư vấn), Komatsu (Tập đòan sản xuất nhôm ),… Điểm đặc biệt của quỹ này chính là mô hình Guarantee – một mô hình kết hợp giữa đầu tư và bảo hiểm.

Cách thức hoạt động của mô hình này tương tự như bảo hiểm truyền thống. Với bảo hiểm xe ô tô, nếu xe của bạn an toàn thì bạn sẽ mất khoản phí bảo hiểm đó. Còn nếu như sự cố bất chợt ập đến thì bảo hiểm sẽ đứng ra chịu trách nhiệm trùng tu lại xe.

tiendientu.org-lina-2

Dựa vào ý tưởng từ bảo hiểm truyền thống, ABS Guarantee (Bảo hiểm đầu tư ABS) ra đời với sứ mệnh bảo hiểm tài sản cho nhà đầu tư trong khoảng thời gian 6 tháng. Đây là bước đi đột phá trong ngành bảo hiểm và cả lĩnh vực cryptocurrency.

Nhà đầu tư nhận được gì từ ABS Guarantee?

Trước hết, ưu điểm lớn nhất của mô hình này là tính bảo hiểm.

Trong trường hợp bạn giữ hợp đồng đủ 6 tháng

Mức tăng trưởng giá trị của LINA token:

  • Nhỏ hơn 130%: Giá trị nhà đầu tư nhận được = Giá trị hợp đồng ban đầu x 30% . Phí bảo hiểm của bạn là 5%
  • Từ 130% đến đến dưới 200%: Giá trị nhà đầu tư nhận được = Giá trị hợp đồng ban đầu x Mức tăng trưởng. Phí bảo hiểm của bạn là 10%
  • Từ 200% đến dưới 300%: Giá trị nhà đầu tư nhận được = Giá trị hợp đồng ban đầu x Mức tăng trưởng. Phí bảo hiểm của bạn là 20%
  • Từ 300% trở lên: Giá trị nhà đầu tư nhận được = Giá trị hợp đồng ban đầu x Mức tăng trưởng. Phí bảo hiểm của bạn là 30%

tiendientu.org-lina-5

Trong trường hợp bạn hủy hợp đồng trước 6 tháng

Giá trị nhà đầu tư nhận được = Giá trị hợp đồng ban đầu x Mức tăng trưởng. Phí bảo hiểm của bạn là 10%

Hiện tại, khi tất toán hợp đồng, nhà đầu tư sẽ nhận về LINA. Sau đó, có thể bán số LINA này trên các sàn giao dịch để đổi thành ETH và tiếp tục đổi sang tiền pháp định như USD hay VNĐ nếu có nhu cầu rút về.

Còn một cách kiếm lợi nhuận khác từ ABS là:

Giới thiệu và hướng dẫn người khác đầu tư ABS Guarantee

Để thu hút các nhà đầu tư ký hợp đồng bảo hiểm LINA, ABS dành một khoản phí nhỏ 5% để trả công cho những giới thiệu mô hình ABS đến cộng đồng. Hệ thống hoa hồng này dừng lại ở 4 cấp với phân bổ chiết khấu là 2% – 1,5% – 1% – 0,5%.

tiendientu.org-lina-6

Alexander

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org