Litecoin Foundation trở mình, dự báo chuỗi ngày tăng giá sắp tới của LTC

When Lambor 13/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Litecoin Foundation vừa mua lại 9.9% cổ phần của ngân hàng WEG Bank AG Đức. Thỏa thuận mua bán này là kết quả của quan hệ đối tác chiến lược mới với công ty thanh toán crypto TokenPay. 


TokenPay hiện đã tiến hành xong thỏa thuận giao 9.9% cổ phần của ngân hàng cho Litecoin Foundation để đổi lấy thỏa thuận được Foundation cung cấp chuyên môn về tiếp thị và hậu cần cho TokenPay, nhằm nâng cao lợi ích của cryptocurrency và hoạt động kinh doanh của công ty.

Cụ thể, Foundation sẽ cung cấp những đặc tính trong công nghệ Blockchain “cao cấp” nhằm hỗ trợ TokenPay trong việc thực hiện các sáng kiến về crypto và Blockchain. Chẳng hạn như kế hoạch phát triển một loại cryptocurency mang tên TPAY và Blockchain cơ bản của nó. Bên cạnh đó, công ty còn dự định mở một nền tảng giao dịch eFin phân cấp (DEX) với token EFIN sẵn có.

Tiendientu.org Litecoin Foundation trở mình, dự báo chuỗi ngày tăng giá sắp tới của LTC 1

 

 

Litecoin Foundation cũng sẽ đầu tư vào việc quản lý tài sản TokenSuisse của TokenPay, nền tảng WEG Bank FinTech và công cụ giao dịch đa năng TokenPay. Mặt khác, TokenPay cũng có quan hệ đối tác lâu dài với công ty chủ quản của đồng cryptocurrency Verge (XVG), với kế hoạch tung ra các token ghi nợ crypto XVG trong tương lai gần.

Nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee, chia sẻ:

“Sự hợp tác này là thắng lợi cho cả Litecoin và TokenPay. Tôi đang mong đợi đến ngày có thể tích hợp Litecoin vào ngân hàng WEG Bank cùng những dịch vụ mà họ đang cung cấp, đơn giảm hoá hoạt động mua bán và sử dụng Litecoin. Tôi cũng háo hức trước việc Litecoin sẽ hỗ trợ sàn giao dịch phân quyền eFin của TokenPay.”

Matthias von Hauff, nhà sáng lập và CEO ngân hàng WEG, chia sẻ dù quan hệ đối tác với Litecoin và Tokenpay diễn ra khá bất ngờ, nhưng ông tin “trong tương lai, ngân hàng sẽ chấp nhận phương thức thanh toán hiện đại này.”

Cụ thể:

“Bắt tay với các tổ chức tiến bộ như TokenPay và Litecoin là một điều gì đó khá bất ngờ với một định chế bảo thủ như chúng tôi. Nhưng chúng tôi đều đã xem xét tỉ mỉ và bị thuyết phục rằng ngành ngân hàng trong tương lai dù muốn hay không vẫn phải tiếp nhận những phương pháp thanh toán kia một cách tất yếu. Do đó chúng tôi tự hào vì đã về cùng nhà với những người giỏi nhất trong lĩnh vực này.”

Người đứng đầu ban giám sát của TokenPay cũng chia sẻ ông tin mối quan hệ hợp tác giữa TokenPay, Litecoin và WEG sẽ là cầu nối giữa những cái cũ và mới để làm nên “một thực tế đột phá hơn”.

Có thể nói, thông tin tích cực trên là niềm vui cho cộng đồng người ủng hộ Litecoin, sau những giây phút “lên bờ xuống ruộng” vì thị trường giá giảm lẫn scandal trước đó về dự án bất thành LitePay – một nỗi xấu hổ lớn đến mức Litecoin Foundation và đích thân Charlie Lee phải công khai xin lỗi người dùng.

Mya – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram