Tiendientu.org

Litecoin hợp tác TenX: Debit Card sẽ sớm thành hiện thực?

Icon 13/04/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-5QH Icon copy link
Index Capital

Litecoin Foundation và TenX đã bắt tay hợp tác để sớm sản xuất một thẻ ghi nợ (Debit Card) dùng cho thanh toán bằng đồng Litecoin.

Sau cuộc khủng hoảng Litepay, Litecoin Foundation một lần nữa hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán để xúc tiến tùy chọn Debit Card.

Và lần này, cái tên được lựa chọn là TenX – với một thông báo từ chính công ty này sau khi đã tích hợp LTC vào app ví của mình.

TenX cho biết tùy chọn giao dịch LTC xuất hiện trên app mà không có bất kỳ thông báo chính thức nào, vì hãng muốn một lượng nhỏ user chú ý đầu tiên và test thử nghiệm để có thể phát hiện lỗi kịp thời.

Litecoin hợp tác TenX: Debit Card sẽ sớm thành hiện thực?
TenX đã tích hợp Litecoin vào app ví của mình

“Bước tiến này nằm trong quá trình chúng tôi tích hợp đồng coin mới để đảm bảo cả tính ổn định và tính sẵn có rộng rãi cho người dùng.”

Cú bắt tay này cũng làm sống lại ý tưởng rằng holder Litecoin có thể chi tiêu coin của mình bằng thẻ ghi nợ – một ý tưởng đã có từ lâu nhưng nhiều lần gây thất vọng cho cộng đồng.

TenX chia sẻ:

“Chúng tôi đã liên hệ và đang làm việc với Litecoin Foundation để giới thiệu một thẻ đồng thương hiệu – thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau. Chúng tôi hy vọng trở thành nền tảng thanh toán được ưa thích đối với những người hâm mộ và sở hữu Litecoin.”

Trong khi đó, nhà sáng lập Litecoin là Charlie Lee còn trực tiếp hơn về thương vụ này, thông báo trên Twitter rằng Foundation “đang làm việc với TenX để phát hành một thẻ ghi nợ cho Litecoin.”

Mặc dù lộ trình và thời gian cụ thể vẫn chưa có, nhưng sự hợp tác với TenX lần này có vẻ như sẽ không “fail” như với Litepay lần trước. Start-up TenX đã tích hợp BitcoinEthereum vào hệ thống thẻ ghi nợ của mình trước đây rồi.

Cuối cùng, sự hợp tác này có thể giúp cộng đồng đam mê sử dụng cryptocurrency như là một tùy chọn thanh toán hơn là công cụ để đầu cơ như hiện tại.

Lucifer – Theo Cryptovest

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Charlie Lee, debit card, Litecoin, TenX, thẻ ghi nợ

CVC