Người dùng có thể đổi Litecoin (LTC) sang fiat tại 13,000 ATM ở Hàn Quốc

Tris Vuong 28/02/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Quỹ Litecoin vừa hợp tác với MeconCash, cho phép chuyển đổi Litecoin (LTC) sang fiat tại hàng ngàn máy ATM ở Hàn Quốc. 

litecoin atm

Đổi LTC sang fiat tại 13,000 cây ATM 

Theo một thông cáo báo chí gần đây, Quỹ Litecoin đã bắt tay với công ty blockchain Hàn Quốc MeconCash. Bên cạnh các kế hoạch khác, mối quan hệ hợp tác này giúp người dùng có thể chuyển đổi đồng LTC sang đồng Won tại hơn 13,000 cây ATM ở xứ kim chi. Người dùng tiền điện tử sẽ dễ dàng đổi LTC sang fiat để mua sắm tại những cửa hàng không chấp nhận cryptocurrency.

MeconCash cũng sẽ tích hợp LTC vào MeconMall. Nhờ đó, người dùng cũng có thể sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho các hàng hóa kỹ thuật số như trò chơi di động.

Charlie Lee, Giám đốc điều hành của Quỹ Litecoin, bình luận:

Tích hợp LTC trên nền tảng của M.Pay, và mạng lưới ATM rộng lớn là một bước tiến quan trọng, đánh dấu sự thâm nhập thị trường Hàn Quốc của Litecoin.

Trong khi đó, Jo Jae Do, Chủ tịch của MeconCash đồng ý rằng việc tích hợp LTC với cơ sở hạ tầng ATM hiện có của công ty sẽ thúc đẩy sự chấp nhận và sử dụng LTC tại Hàn Quốc. Ông nói thêm rằng quan hợp tác với Quỹ Litecoin cũng sẽ giúp MeconCash mở rộng ra quy mô toàn cầu.

Thúc đẩy sự phát triển Litecoin

Bên cạnh nỗ lực đưa LTC đến gần với thế giới thực bằng những chiếc máy ATM tiện lợi, Litecoin cũng đang thực hiện kế hoạt thu hút thêm người dùng mới. Đó là tích hợp công nghệ mở rộng và bảo mật Mimblewimble vào giao thức. Nâng cấp này sẽ giúp các giao LTC trở nên riêng tu hơn, đồng thời kiểm nghiệm cách thức công nghệ hoạt động trên mạng blockchain công cộng đã được thiết lập.

Giá LTC hiện tại:

Follow Tiendientu on Telegram