Follow Tiendientu on Telegram

Litecoin – một trong những lựa chọn đầu tư tốt nhất?

Satoshi Nakatomoon 18/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Theo một bài báo gần đây trên Seeking Alpha – Litecoin hay được gọi là “đồng bạc Bitcoin”, có thể là một trong những đồng tiền kỹ thuật số tiềm năng nhất.

Nếu mọi người quan tâm đến tài sản số trong thời gian gần đây, thì chắc chắn mọi người đều nhận thấy giá trị của Bitcoin tăng lên không có điểm dừng so với USD. Có nhiều tin đồn Bitcoin sẽ sớm phổ biến nhất và chấp nhận.

Nhưng bạn không nên nhầm tưởng chỉ có Bitcoin mới là lựa chọn tốt để đầu tư. Sự phát triển của Bitcoin đơn giản chỉ ra tiềm năng phát triển của tiền tệ kỹ thuật số, hứa hẹn trong tương lai và đó là lý do bạn nên mở rộng danh mục đầu tư.

Theo sau Bitcoin, có một lựa chọn thứ hai là Ethereum với mức tăng trưởng 3.000% trong năm nay và đã leo lên vị trí thứ 2 sau Bitcoin. Smart contract là một trong những yếu tố nâng cao danh tiếng cho Ethereum, cho phép tạo ra các Dapp mới và phát triển công nghệ Blockchain.

Nhà báo Geoffrey Caveney của Seeking Alpha: Litecoin nên được xếp vị trí thứ ba. Nhận xét của ông liên quan đến việc chỉ có 3 coin là: Bitcoin, Ethereum và Litecoin hiện đang được hỗ trợ giao dịch trên sàn giao dịch nổi tiếng nhất hiện nay: Coinbase.

Ông nói thêm:

Có ít nhất 5 loại tiền tệ kỹ thuật số khác trên thị trường hiện nay phát triển mạnh và nổi tiếng như Litecoin, bao gồm những coin có tổng vốn hóa thị trường lớn hơn Litecoin vào thời điểm đó. Đây là một bước tiến vượt bậc khi chỉ có Litecoin được Coinbase hỗ trợ cùng với Bitcoin và Ethereum. Nhưng sự chấp thuận của Coinbase không phải là lý do duy nhất để xem xét việc nên mua Litecoin hay không”.

Sau khi kích hoạt, nâng cấp Bitcoin là “Segregated Witness hay còn gọi là SegWit” diễn ra, có một số nhà đầu tư không muốn đi theo xu hướng này. Họ muốn tách ra và đi theo một hướng khác. Chính điều đó đã dẫn đến sự kiện ngày 1.8, Bitcoin Cash ra đời, được tách ra từ network Blockchain Bitcoin.

Ngược với Bitcoin, network Litecoin đã hoàn thành Segwit vào hồi tháng 5, điều này đã tạo nên một cuộc cách mạng thực sự và thúc đẩy sự tăng trưởng của Litecoin. Litecoin không hề xảy ra một cuộc chiến nào và đều đồng thuận khi xảy ra Segwit.

Caveney hỗ trợ cho Litecoin đã chỉ ra, những cryptocurrency nhỏ có thể dễ dàng thích nghi với những nâng cấp và cải tiến hơn so với Bitcoin.

Sau khi phân tích lộ trình của Litecoin, cuối cùng bạn sẽ thấy tương lai rõ ràng của Litecoin. Coin này dự định sẽ thêm Lightning Network [cải thiện khả năng mở rộng các giao dịch] và nghiên cứu tới các Smart contract.

Vì vậy, trong khi Bitcoin đang chiếm lĩnh thị trường crypto vào thời điểm này thì Litecoin cũng là một cryptocurrency đáng chú ý tới.

Caveney nói:

“Chỉ cần đầu tư vào Litecoin bằng 1% trong số danh mục đầu tư của bạn thì giá trị lợi nhuận mà bạn có thể nhận được có thể bằng giá trị Bitcoin hiện tại”.

Trong 24 giờ qua, Litecoin đã tăng 2,12 % và đang được giao dịch ở mức 44,10 USD với mức vốn hóa thị trường là 2.367 tỷ USD.

Video đề xuất:

Sự kiện Bitcoin Cash Hardfork. bạn nào đang được Bitcoin Cash điểm danh nào!Nguồn: VTV1 – Bản tin tài chính kinh doanh.

Posted by Tiền điện tử on Tuesday, 1 August 2017

Xem thêm:

N.Ha – tiendientu.org

ethereumworldnews – 18.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org