Follow Tiendientu on Telegram

Đón chờ Ngày Độc lập của Tron (TRX)

Lộ diện 52 cái tên sẽ hỗ trợ token swaps TRON

When Lambor 03/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Tính từ giữa tháng 6 đến nay, danh sách con số 26 sàn giao dịch tuyên bố hỗ trợ token swaps TRON nay đã tăng gấp đôi lên thành 52 và sẽ còn kéo dài thêm trong những ngày tới.


Tron Foundation đã công bố danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ token swap TRON, cụ thể theo thứ tự bảng chữ cái dưới đây:

-> Xem thêm: Hoán đổi token (Token Swaps) là gì?

Cuộc bầu cử đại diện Super Represeantative (S.R) của TRON đã bế mạc vào ngày 27.6.2018. S.R đầu tiên được gọi tên là CryptoDiva và là node cộng đồng đầu tiên tạo ra các block.

Điều này đồng nghĩa khi mỗi S.R được thông báo, họ sẽ thay thế 27 đại cử tri ban đầu chịu trách nhiệm khởi chạy block nguyên thủy (Genesis Block) cũng như theo dõi nhanh quá trình hoán đổi token (token swap) cho S.R trước cuộc bầu cử.

CryptoDiva là nhóm đầu tư block dẫn đầu thế giới, được hỗ trợ bởi CryptoDiva Foundation và cung cấp dịch vụ tài chính cho các thị trường Blockchain. Với mỗi S.R trên trang web của TRON, sẽ có 74 tổ chức hi vọng được tham gia vào 27 S.R.

Tuy nhiên, nhiều holder TRX cảm thấy không hài lòng khi token của họ bị khóa trên vài sàn giao dịch, ngăn cản việc họ bỏ phiếu cho S.R mong muốn. Một trong những sàn giao dịch được đề cập đến là Binance.

Điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được, bởi vì chưa có nền tảng Blockchain nào có thể đáp ứng được 100% những gì người dùng mong đợi.

Một minh chứng cho điều này là EOS, khi nó vẫn còn gặp phải một số vấn đề về hiến pháp vài ngày sau khi ra mắt. Luôn luôn có những lỗi kỹ thuật tồn tại trong một hệ thống, nhưng điều quan trọng là cả hai dự án trên đều đã xây dựng được mainnet và tiến hành triển khai.

Mya – Theo EthereumWorldNews

Follow Tiendientu on Telegram