Phân tích về Bitcoin (BTC)

Lượng Bitcoin nạp lên các sàn giao dịch chạm đáy

Tris 16/04/2020

Đăng ký tài khoản SNAPEX

tiendientu-header Tính đến ngày 12/4/2020, số lượng Bitcoin nạp vào sàn giao dịch đã chạm mức thấp nhất kể từ tháng 8 năm 2016. 

Gần đây, xu hướng chung giữa các holder là không trữ Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Điều này khiến cho số lượng Bitcoin nạp vào sàn giảm mạnh. Chẳng hạn, lượng BTC trên các sàn BitMEXBitfinex đã suy giảm đáng kể trong vài tuần qua.

 

Nhìn chung, lượng BTC nạp lên các sàn giảm đều. Song, số liệu này không tương đương với số BTC đã từng được nạp lên sàn trong quá khứ. Mức BTC nạp lên sàn hiện tại tương đương với mức của năm 2019.

Điều này có thể được kiểm nghiệm qua việc lượng BTC được rút ra các sàn cũng đã giảm dần đều. Hơn nữa, khối lượng giao dịch Bitcoin bên trong các sàn vẫn ở mức cao mặc cho lượng BTC nạp vào sàn đã giảm.

Cùng với đó, theo dữ liệu gần đây của Glass Node, cá voi Bitcoin đang tăng tích lũy với mức cao nhất trong 2 năm qua. Đồng thời, số lượng ví Bitcoin mới cũng tăng lên từng ngày.

Chứng tỏ, Bitcoin vẫn đang là tài sản được quan tâm và được tin tưởng. Tuy nhiên, có vẻ như trước thềm Halving và giữa cơn khủng hoảng nghiêm trọng, tâm lý của các nhà đầu tư là lưu trữ Bitcoin an toàn trong các ví cá nhân, thay vì để chúng trên sàn giao dịch.

Giá Bitcoin hiện tại:

 

Follow Tiendientu on Telegram