Follow Tiendientu on Telegram

Lượng tìm kiếm về “Chainlink” trên Google lập đỉnh

Tris 14/07/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Lượng tìm kiếm về Chainlink, một dự án cầu nối giữa hợp đồng thông minh và dữ liệu off-chain, đang ở đỉnh cao nhất trong một năm qua. 

Theo Google Trends, các truy vấn trên toàn thế giới cho từ “Chainlink” trên công cụ tìm kiếm đã đạt được số điểm 100 trong tuần vừa qua, nhiều hơn gấp đôi so với tuần trước. Điểm 100 cho biết đó là số lượng tìm kiếm tối đa của một cụm từ, trong một khung thời gian nhất định.

Sự quan tâm về Chainlink tăng nhanh như vậy có thể liên quan đến cú nhảy vọt của giá LINK gần đây.

Nguồn: Google Trends.

Giá của LINK đã tăng và lập đỉnh ở $8,48 vào hôm qua, thứ Hai, ngày 13/7, ghi nhận mức tăng 50% trong một tuần. Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, giá LINK đã giảm và đang được giao dịch ở mức $7,1.

Biểu đồ LINKUSDT. Nguồn: TradingView.

Nhờ sự tăng giá kỷ lục, LINK đang là một trong những đồng tiền điện tử có hiệu suất tốt nhất năm 2020 và trở thành cryptocurrency có vốn hóa lớn thứ 10, theo dữ liệu của Messari. Cùng với đó, token của giao thức DeFi hàng đầu như LEND của Aave đã tăng hơn 900% trong một năm. Còn, Bitcoin, Ether, XRP và các đồng coin có vốn hóa lớn khác đang bị bỏ xa đáng kể.

Sự tăng trưởng của Chainlink đang được thúc đẩy bởi sự phát triển mạnh mẽ của DeFi khi mà các dự án đều sử dụng oracle và các dịch vụ do Chainlink cung cấp. Đặc biệt, mới đây, Mạng lưới Dịch vụ Blockchain Trung Quốc (BSN), đã tích hợp oracle của Chainlink vào hệ sinh thái của mình.

 

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org