Follow Tiendientu on Telegram

Lưu Trữ Nhiều Coin Khác Nhau Với Ví Cứng Tiền Điện Tử

mod2 01/04/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Có lẽ đối với nhiều người mới bắt đầu chơi coin thì việc lưu trữ nhiều coin khác nhau với ví cứng tiền điện tử có thể là môt dấu hỏi lớn. Họ chỉ quan tâm đến việc lưu trữ các đồng như BTC, ETH,..nhưng lại không nghĩ những đồng coin khác trên thị trường vẫn rất đáng để cho họ đầu tư và bạn cũng nên suy nghĩ vậy

LƯU TRỮ VÍ LẠNH TREZOR HIỆU QUẢ

Để có thể lưu trữ ví lạnh Trezor hiệu quả, bạn có thể thực hiện cài đặt các phần mêm quản lý đa coin hay còn gọi là altcoin hiệu quả cho quấ trình đầu tư có thể đa dạng hóa rủi ro với nhiều đồng tiền khác nhau. Việc lưu trữ này tránh cho việc một đồng tiền nào đó xuống giá quá nhanh khiến bạn không kịp trở tay.

Thêm vào đó, bạn có thể cất trữ tiền kỹ thuật số vào ví lạnh Ethereum với số lượng lớn khi muốn giao dịch bạn chỉ nên trích số tiền đó ra để trên sàn giao dịch trực tuyến để thuận tiện cho việc đầu tư. Như vậy nếu có bị sập sàn hoặc bị các Hacker khác tấn công thì bạn vẫn có thể đảm bảo an toàn cho số tiền của mình.

thiet-bi-vi-cung-bitcoin-tiendientu.org
Thiết bị ví cứng Bitcoin là sản phẩm lưu trữ tốt nhất trên thế giới

CÓ NÊN MUA VÍ LẠNH LEDGER NANO HAY KHÔNG

Thật ra đối với nhiều nguồi đặc biệt là người mới bắt đầu chơi coin sẽ luôn có một số băn khoăn như việc có nên mua ví lạnh Ledger Nano hay không hoặc đại loại những vấn đề tương tự. Bởi vì đây là dòng ví đã khá lỗi thời và giá cả cũng không thật sự cạnh tranh so với các đối thủ cùng loại khác như Trezor, Keeper,….Tuy nhiên theo tôi đây vẫn là sản phẩm đáng để cho người mới như chúng ta nên sở hữu. Nếu xét về mặt dễ sử dụng và thân thiện thì rõ ràng chiếc ví này có thể ăn đứt các đối thủ khác.

Bạn có thể tìm kiếm các gian hàng bán ví lạnh Ledger Nano S ở khá nhiều nơi trên thế giới từ Amazon, Ebay, Lazada,…như vậy sản phẩm vẫn cho thấy độ hot vẫn còn của mình trên thị trường. Nên không việc gì bạn phải lo lắng.

gia-vi-lanh-ledger-nano-nhu-the-nao-tiendientu.org
Giá ví lạnh Ledger Nano S đang ở mức giá tốt chưa bao giờ có

SO SÁNH GIÁ VÍ LẠNH TREZOR

Hiện nay bạn có thể so sánh giá ví lạnh Trezor ở các trang web thương mại điện tử phổ biến ở Việt Nam như websosanh, vatgia,…tất cả những cửa hàng và thông tin giá tốt nhất sẽ được gửi đến cho bạn. Giúp bạn có thể tra cứu và tìm hiểu thông tin một cách tốt nhất.

Như vậy qua bài viết lưu trữ nhiều coin khác nhau với ví cừng tiền điện tử này, tôi hy vọng các bạn mới chơi hoặc chỉ mới tìm hiểu có thể có được những kiến thức hữu ích nhất.

su-dung-vi-cung-bitcoin-tiendientu.org
Bạn phải sử dụng ví cứng Bitcoin một cách chính xác để tránh cho những sai lầm đáng tiếc diễn ra
Follow Tiendientu on Telegram