Follow Tiendientu on Telegram

Hardfork Ethereum Classic (ETC)

Lý do Ethereum Classic tăng mạnh so với top 10 cryptocurrency

Satoshi Nakatomoon 20/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Ethereum Classic đã có sự tăng giá mạnh so với các coin trong top 10 cryptocurrency và đạt gần 25 USD/coin vào cuối tuần này.

Ethereum Classic go to Moon

Dữ liệu từ СoinCap cho thấy Altcoin này có 48 giờ thành công, bao gồm người chị nổi tiếng Ethereum.
Một loạt các thỏa thuận thành công đã nâng cao vị thế của ETC trong khi ETH ngày càng trở thành một cryptocurrency chủ đạo.
Tuần trước đã chứng kiến sự ra mắt của ETC trên sàn giao dịch eToro ở Anh, trong khi sàn giao dịch BTCC Trung Quốc cũng sẽ bắt đầu giao dịch ETC để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
EToro đã nỗ lực nhằm phát triển một cryptocoin khác ngoài Bitcoin, đưa ra một chiến dịch quảng cáo trên mạng lưới giao thông công cộng của London và mời các nhà đầu tư thành phố tìm hiểu Ethereum.
Động thái này đã được bảo hộ bởi Barry Silbert, chủ sở hữu của một quỹ Ethereum Classic tư nhân, và là người đề xướng chính của ETC.

Barry Silbert phân tán sự tập trung vào ETH

Động thái của Silbert đã thể hiện qua nhiều cách khác nhau và ETC đã đạt được mục đích. Phương tiện truyền thông xã hội đã hỗ trợ Bloomberg nghiên cứu phát triển ETC trên cổng thông tin của Bloomberg, các doanh nghiệp – các nhà đầu tư đang mong muốn đa dạng hóa đầu tư ngoài ETH.
Động thái của Bloomberg là một bước đi tiên phong, ETC trở thành cryptocurrency đầu tiên được nghiên cứu công khai trên các thiết bị đầu cuối của Bloomberg.
Trong khi đó, sự thiếu vắng trường hợp sử dụng ETC đang bắt đầu thay đổi. Trong khi ETH đạt được múc cao nhất 400 USD do kết quả từ các chương trình ICO do các công ty startup trên nền tảng Ethereum Blockchain phát triển và ETC cũng đang bước vào lĩnh vực này.

Sự phát triển ứng dụng trên nền tảng ETC

ETC được triển khai vào tháng trước khi Citizen Ticket bắt đầu sử dụng ETC như là một phần của hoạt động của Bitchain ticket ( gọi là BitTicket), nhằm mục đích ngăn chặn vi phạm bản quyền.

“Citizen Ticket kiểm soát môi trường mà [BitTickets] giao dịch bên trong. Nếu các quy tắc bị sai thì các tài khoản gian lận sẽ bị đóng băng và ticket sẽ không hợp lệ. […] Tất cả điều này được thực hiện minh bạch, chỉ một lần và luôn sẵn sàng đối phó với các hành động phi đạo đức trên mảng thị trường bán vé.”

Những gì mà Silbert nghi ngờ là ICO đầu tiên của ETC đã xuất hiện trong tuần này dưới hình thức token CORPION.
 
Xem thêm:
ViDo – tiendientu.org
bitcoinist – 20.6.2017
Follow Tiendientu on Telegram