bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Đi tìm lý do Kambria Token (KAT) dump mạnh 60%, nhà đầu tư đứng ngồi không yên

Icon 26/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-ajQ Icon copy link
Bitdeal

 Trong cả hai ngày, 25.01.2019 và 26.01.2019, giá Kambria Token (KAT) của nền tảng Kambria – dự án Blockchain với mục tiêu đẩy mạnh ngành công nghiệp Robotics và AI – đã giảm kịch sàn. Được biết, giá mua ICO lúc bấy giờ là 0.02 USD song riêng trong ngày 25.01, KAT đã dump mạnh hơn 70% xuống còn 0.006 USD. 


KAT giảm hơn 70%, nghi vấn cùng số phận với các ICO khác tại Việt Nam

Vào thời điểm giá Kambria Token (KAT) giảm kịch sàn, đội ngũ Kambria ngay lập tức có những thông báo kịp thời để trấn an tinh thần của cộng đồng nhà đầu tư cũng như các đối tác của dự án.

Theo như tiendientu.org được biết, từ mức giá 0.02 USD/token trong đợt pre-sale vào tháng 12.2018, KAT có thời điểm đã chạm đáy xấp xỉ 0.006 USD, mức giảm đến hơn 70%.

KAT đang ở mức bán tháo quá nhiều (Nguồn: TradingView).

Trước tình hình đó, cộng đồng các nhà đầu tư rơi vào trạng thái “đứng ngồi không yên”, thậm chí nhiều người còn hoài nghi KAT sẽ có số phận không khác gì những ICO đã từng làm mưa làm gió trước kia tại Việt Nam.

Đi tìm nguyên nhân KAT giảm kịch sàn

Nguyên nhân rõ ràng nhất cho đợt giảm giá trầm trọng này bắt nguồn từ việc phần lớn các nhà đầu tư từ đợt seed round, private sale và pre-sale đã quyết định thanh khoản số KAT của mình ngay khi được phân phối token vào ngày 25.01.2019.

Kambria đã đưa ra khá nhiều chính sách khuyến khích nhà đầu tư giữ token vì những lợi ích có thể nhận được trên nền tảng Kambria sau này, song hiện trạng giá giảm chứng minh lợi nhuận vẫn là yếu tố đầu tiên khiến các nhà đầu tư quyết định chốt lời.

( *Tác giả: Trách sao được, ai cũng cần tiền ăn tết mà…)

Trước tin đồn đội ngũ Kambria đã bán đi token của mình, CEO Thức Vũ cho biết:

“Chúng tôi khẳng định 100% số token của đội ngũ vẫn không có gì thay đổi. KAT đóng vai trò rất quan trọng đối với thành công của nền tảng Kambria. Là những BUILDER thực sự, chúng tôi tin tưởng nền tảng Kambria sẽ còn phát triển rất mạnh trong tương lai.”

CEO Kambria, Thức Vũ.

Kế hoạch phát triển KAT sắp tới

Đề cập đến kế hoạch phát triển giá trị KAT trong thời gian sắp tới, đội ngũ Kambria cho biết họ dự định tiến hành bốn bước cụ thể sau.

Đầu tiên, đội ngũ sẽ tăng cường phát triển cộng đồng Kambria ở những quốc gia không được tham gia mua KAT ở những vòng private sale, presale và seed round.

Thứ hai, đẩy mạnh phát triển cộng đồng các nhà phát triển về AI và Robotics để thu hút thêm nhiều người sử dụng nền tảng Kambria.

Thứ ba, ra mắt những chương trình bounty challenge đi kèm buy back KAT để hỗ trợ cho các đội thi tham gia bounty challenge.

Cuối cùng, tăng cường thuyết phục những công ty công nghệ có tiếng cùng tham gia vào hệ sinh thái Kambria nhằm thúc đẩy cộng đồng các nhà phát triển AI và Robotic.

Nguồn: CoinMarketCap.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá KAT đã phục hồi nhẹ lên mức 0.011 USD song vẫn còn giảm hơn 60%.

Kate

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: giá Kambria Token (KAT), Kambria Token (KAT), lý do KAT giảm hơn 60%

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle